Ronaldo rao bán máy bay riêng trước tin đồn chia tay Manchester United - Ảnh 1.

Ronaldo rao bán chiếc máy bay đã sử dụng 7 năm - Ảnh: CRISTIANO RONALDO

Khi còn thi đấu cho Real Madrid vào năm 2015, Ronaldo đã bỏ ra 20 triệu bảng mua chiếc Gulfstream G200 để phục vụ việc đi lại thường xuyên giữa câu lạc bộ và gia đình tại Bồ Đào Nha. 

Từ đó tới nay, chiếc phi cơ đã đồng hành cùng CR7 và gia đình trên nhiều hành trình xuyên suốt châu Âu. Chuyến du lịch mới nhất của Ronaldo tới Mallorca, Tây Ban Nha cũng sử dụng phi cơ này.

Tuy nhiên, theo Đài Esradio từ Bồ Đào Nha, CR7 đang rao bán phi cơ với giá chưa xác định. Trước đó, khi không sử dụng, Ronaldo cho thuê chiếc máy bay có vận tốc tối đa trên 900 km/h này với giá 5.000 - 8.000 bảng/giờ.

Ronaldo rao bán máy bay riêng trước tin đồn chia tay Manchester United - Ảnh 2.

Hiện gia đình của Ronaldo có 6 thành viên: anh, mẹ anh, bạn gái Georgina Rodriguez và 3 người con - Ảnh: CRISTIANO RONALDO

Do đại gia đình hiện nay của anh đã đông người hơn, CR7 cảm thấy không gian phục vụ 6 - 10 người trên phi cơ này hiện không còn đủ và muốn bán đứt để tìm mua chiếc lớn hơn.

Gulfstream G200 được sản xuất với số lượng 250 chiếc trong giai đoạn 1999 - 2011. Do gắn liền với tên tuổi của CR7 nên nếu chiếc máy bay này thực sự được rao bán, ta có thể chắc chắn số người muốn mua không ít.