Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Wraith "siêu lướt" mới chạy khoảng 900 km từng được đưa về một showroom chuyên kinh doanh siêu xe tại TP. HCM chính là chiếc thuộc sở hữu của một đại gia chơi xe có tiếng tại Hải Phòng. Theo nguồn tin thân cận, vị doanh nhân đất cảng đã bán lại chiếc xe siêu sang này.

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 2.

Trước đó, vị doanh nhân này cũng đã chia tay "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB màu xám, vốn chỉ có 1 trong 2 tại Việt Nam và là chiếc 488 đầu tiên về nước. Màu sơn ngoại thất của chiếc 488 GTB dễ gây nhầm lẫn với chiếc 488 từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường khi anh mua vào tháng 6/2017.

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 3.

Chiếc Rolls-Royce Wraith này được đồn đoán đã về tay Nguyễn Quốc Cường. Thông tin này chưa được xác thực nhưng khả năng cao chính là chiếc xe nằm trong garage của doanh nhân 8x.

Trước đó, Nguyễn Quốc Cường đã tiết lộ hình ảnh có một chiếc Wraith mới ở nhà. Chiếc xe này được cho là đã đổi biển số mới do biển số cũ là tỉnh khác. Biển mới của chiếc Wraith được tin là 51H-683.77, bởi biển 51H-307.37 đang gắn trên Ferrari F8 Tributo, biển 51H-315.79 của chiếc Mercedes-AMG GT R còn biển chiếc BMW 740Li là 51H-793.27.

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 5.

Chủ nhân cũ của chiếc Wraith này cũng là một dân chơi siêu xe đình đám khi nắm trong tay hoàng loạt xế khủng như Lamborghini Aventador Roadster, Mercedes-AMG G63, Lamborghini Urus, Lamborghini Gallardo Performante, Ferrari 458 Spider, Ferrari 812 Superfast,...

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 6.

Rolls-Royce Wraith được biết tới với phong cách thể thao đầy mạnh mẽ nhằm nhắm đến khách hàng trẻ tuổi yêu thích sự lịch lãm nhưng không thiếu sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại Việt Nam số lượng xe này không nhiều vì đối tượng khách hàng không quá nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 7.

Rolls-Royce Wraith được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Chính vì thế, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,3 giây.

Ảnh: FBNV

Rolls-Royce Wraith siêu lướt của dân chơi Hải Phòng được đồn đoán về tay Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 8.