Trong lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra cuối tuần qua tại bang California, Mỹ, hãng Rolls-Royce đã tham gia và thể hiện khả năng thổi làn gió mới cho những mẫu xe quen thuộc bằng chiếc Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition tuyệt đẹp. Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có một không hai này là sản phẩm do một đại lý chính hãng chế tạo.

Điểm nhấn của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition chính là màu sơn ngoại thất cam có tên Orange Metallic. Trên thực tế, cam Orange Metallic có sẵn trong bảng màu chính hãng của Rolls-Royce. Điều này khá lạ vì những chiếc Rolls-Royce phiên bản đặc biệt, có một không hai, thường được sơn màu pha chế riêng.

Theo hãng Rolls-Royce, màu cam của chiếc Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition gợi liên tưởng đến "hoàng hôn trên đường chạy dọc bờ biển Thái Bình Dương". Những con đường ven biển vốn là nơi lý tưởng cho dòng Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe lăn bánh.

Toàn bộ phần thân dưới của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition được sơn màu cam trong khi phần còn lại phủ màu bạc đối lập. Khi ra nắng, hai màu sắc này kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp.

Bên trong chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition là không gian nội thất màu tối. Trong đó, ghế, thảm sàn và phụ kiện đều có màu đen. Riêng vô lăng, viền ghế và một phần bảng táp-lô được bọc da màu cam như điểm nhấn để không tạo cảm giác buồn tẻ hay nhàm chán. Bản thân hai chữ cái "R" lồng nhau trên tựa đầu ghế cũng được thêu bằng chỉ màu cam.

Không dừng ở đó, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition còn đặc biệt hơn khi là một trong những chiếc cuối cùng xuất xưởng. Dự kiến, toàn bộ dòng Rolls-Royce Phantom hiện tại sẽ bị "khai tử" để nhường chỗ cho thế hệ mới, ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, hãng Rolls-Royce có vẻ không lên kế hoạch tung ra Phantom Coupe và Drophead Coupe mới vì đã có Wraith cũng như Dawn.