Ở thời điểm hiện tại, Rolls-Royce đang cố gắng trau chuốt và hoàn thiện nốt Ghost thế hệ thứ 2, trước khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Ngoại trừ biểu tượng Spirit of Ecstasy và ô gắn cửa đặc trưng của Rolls-Royce, Ghost 2021 được thiết kế lại hoàn toàn với khung gầm mới.

Rolls-Royce thử nghiệm xe siêu sang bí ẩn: Một siêu phẩm hàng triệu USD sắp lộ diện? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, song song với dự án Ghost mới này là một mẫu xe bí ẩn vừa được tài khoản Instagram CocheSpias đăng tải. Đây rất có thể là một phiên bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 chiếc giống Sweptail trước kia, bởi hãng xe Anh quốc không có ý định mở rộng dải sản phẩm chính trong tương lai gần.

Dựa vào video của CocheSpias, có thể thấy lớp ngụy trang dày đặc cùng một số tấm thân "fake" được sử dụng để che mắt và đánh lừa người xem. Vóc dáng tổng thể xe vô cùng giống wagon - điều ở thời điểm này có lẽ là không tưởng khi xét tới triết lý làm xe của Rolls-Royce.

Rolls-Royce thử nghiệm xe siêu bí ẩn với vóc dáng lạ

Hồi tháng 7 vừa qua, Rolls-Royce đã đăng ký bản quyền một mẫu xe chỉnh sửa từ Sweptail - từng là mẫu xe đắt giá nhất thế giới trước khi bị Bugatti La Voiture Noire soán ngôi cách đây không lâu. Tuy nhiên, thiết kế xe khi đó và bản chạy thử mới đây không có nhiều điểm chung.

Về phần Ghost, thế hệ thứ 2 của chiếc sedan sẽ trình làng vào quý IV năm nay.

Tham khảo: Motor1

Rolls-Royce thử nghiệm xe siêu sang bí ẩn: Một siêu phẩm hàng triệu USD sắp lộ diện? - Ảnh 3.