Tổng hành dinh của tổ chức đấu giá RM Sotheby’s tại New York trong tuần này sẽ là nơi Rolls-Royce chọn để công bố phiên bản Phantom đặc biệt "mới từ đầu đến chân" chuẩn bị mở bán vào quý III. Chiếc sedan có một không hai là "kỷ vật" lưu giữ cột mốc 115 năm Charles Stewart Rolls và Sir Frederick Henry Royce gặp nhau lần đầu tiên, chính xác là vào ngày 4/5/1904.

Khách mời tham dự chương trình sẽ được mời dùng tiệc 5 món sang trọng tại tổ hợp rộng gần 8.500 m2 của RM Sotheby’s rồi xem bản phác thảo tạm thời của dòng xe Rolls-Royce mới lấy điểm nhấn là da cao cấp khâu thủ công và tông màu đỏ tổng thể đầy bắt mắt. 

Dữ liệu chính thức của xe vẫn được Rolls-Royce giữ kín nhưng xét tới tầm quan trọng của cột mốc trên, chiếc Phantom này hẳn sẽ còn không ít át chủ bài khác.

Tuy có mặt tại nhà đấu giá nhưng khách mời sẽ không đặt mua chiếc Phantom này tại đây, thay vào đó một phiên đấu giá ảo tổ chức online sẽ được Rolls-Royce tổ chức sau. Do Phantom thường đã có giá khởi điểm 450.000 USD, không khó để nói rằng phiên bản đặc biệt hoàn toàn có thể chạm ngưỡng 7 con số xét về độ hiếm và các trang bị độc quyền cao cấp mà xe sở hữu.

Tham khảo: Motor1

Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị chuẩn bị được mở bán… online - Ảnh 1.