Bên cạnh Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition, hãng Rolls-Royce còn trình làng bộ ba phiên bản "hàng thửa" của dòng xe mui trần siêu sang Dawn trong lễ hội Pebble Beach năm nay. Mỗi chiếc Rolls-Royce Dawn này đều là sản phẩm tâm huyết của bộ phận Bespoke, dành cho 3 khách hàng khác nhau.


Rolls-Royce Dawn Michael Fux Edition

Rolls-Royce Dawn Michael Fux Edition

Chiếc Rolls-Royce Dawn "hàng thửa" đầu tiên mang tên Michael Fux Edition. Chiếc Rolls-Royce Dawn này được chế tạo theo đơn đặt hàng của ông Michael Fux, một nhà sưu tập ô tô nổi tiếng. Hiện ông Fux sở hữu một bộ sưu tập xe với hơn 150 chiếc.


Nội thất của Rolls-Royce Dawn Michael Fux Edition

Nội thất của Rolls-Royce Dawn Michael Fux Edition

Rolls-Royce Dawn Michael Fux Edition được sơn màu xanh dương đặc biệt có tên Fux Blue. Bên trong xe là không gian nội thất màu trắng với những phụ kiện "tông xuyệt tông". Thêm vào đó là thảm sàn bằng lông cừu màu xanh dương và vô lăng chế tạo thủ công.

Phiên bản "hàng thửa" thứ hai của Rolls-Royce Dawn là Nautical Dawn. Chiếc xe được ra đời theo đơn đặt hàng của một vị khách nữ ở South Florida, Mỹ. Nữ đại gia này đã mời một nhà thiết kế nội thất có tiếng của hãng Barclay Butera cùng đến Rolls-Royce. Nữ đại gia muốn thiết kế nội thất của chiếc Rolls-Royce Nautical Dawn sao cho giống với biệt thự ven biển của bà.

Chiếc Rolls-Royce Nautical Dawn được sơn màu trắng với nắp capô màu xanh dương. Bản thân nội thất cũng được phủ màu tương tự, bên cạnh những chi tiết bằng gỗ tếch, bao gồm cả khoang chứa mui phía sau. Trong khi đó, đồng hồ chỉ giờ của chiếc xe độc nhất vô nhị được thiết kế giống đồng hồ Rolex Yatchmaster cổ.


Rolls-Royce Dawn mang phong cách Silver Ghost 1907

Rolls-Royce Dawn mang phong cách Silver Ghost 1907

Cuối cùng là chiếc Dawn "hàng thửa" dành cho nhà sưu tập xe Rolls-Royce nổi tiếng Don Brinkeroff. Chiếc Rolls-Royce Dawn này gợi liên tưởng đến Silver Ghost 1907 với phần thân sơn màu bạc mờ. Biểu tượng "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy" trên đầu xe cũng có màu bạc.


Nội thất màu xanh lạ mắt của chiếc Rolls-Royce Dawn Silver Ghost

Nội thất màu xanh lạ mắt của chiếc Rolls-Royce Dawn Silver Ghost

Bên trong chiếc Rolls-Royce Dawn "hàng thửa" thứ ba là không gian nội thất bọc da màu xanh lá thông, đi kèm hàng loạt phụ kiện màu đen.

Đáng tiếc thay, hãng Rolls-Royce chỉ cung cấp hình ảnh của cặp đôi Dawn Michael Fux và Silver Ghost. Hiện giá bán của 3 chiếc xe mui trần siêu sang "hàng thửa" đều được giấu kín.