Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Trưa nay (28/4), 4 siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang bất ngờ xuất hiện trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, trong đó nổi bật là chiếc Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Được biết, dàn xe này xuất hiện tại đây nhằm mục đích tổ chức sự kiện cho một cửa hàng đồng hồ có tiếng.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Mặc dù không mang thiết kế hào nhoáng như những chiếc siêu xe còn lại, nhưng chiếc Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh vẫn được ưu tiên xếp đầu hàng. Đây là chiếc xe mới nhất trong garage của "nữ hoàng nội y".

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Trước khi bàn giao đến tay chủ nhân, xe đã trải qua quá trình "lột xác" ngoại thất và nội thất. Cụ thể, chiếc xe siêu sang Anh Quốc được dán decal màu đen nhám, điểm xuyết bằng lớp decal màu hồng kim tuyến trải dài từ mặt trước, nắp capô, mui xe cho đến khoang hành lý phía sau.

Nội thất bọc da màu hồng đúng với sở thích của Ngọc Trinh, kết hợp với những mảng màu đen. Mọi công đoạn do một garage chuyên chăm sóc xe ở TP. HCM thực hiện. Trước đó, ngoại thất xe dán decal đỏ-đen nhám và nội thất màu da bò nguyên bản.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Đậu phía sau là chiếc Porsche 911 Carrera S màu trắng với bộ mâm "option" chính hãng. Đặc biệt hơn, xe còn được nâng cấp bodykit từ hãng độ TechArt, tuy nhiên sự thay đổi về mặt ngoại thất không quá nhiều và rõ nét.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Cụ thể, logo Porsche phía trước được thay bằng logo của hãng độ này, đi kèm với đó là việc được trang bị cánh chia gió nhỏ ở bên hông xe cùng cánh gió nhỏ phía sau.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.

McLaren 720S màu trắng lạ lẫm cũng xuất hiện trong dàn xe. Tuy nhiên, nguyên bản xe có màu cam và là một trong hai chiếc 720S phiên bản mui cứng đang có mặt tại Việt Nam.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.

Chiếc còn lại từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe này thực hiện phương pháp đổi màu bằng sơn hay dán decal.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.

Cuối cùng là chiếc Audi R8 2021 đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Xe vừa hoàn thành các thủ tục thuế phí để ra biển số trắng và lăn bánh hợp pháp trên đường.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 10.

Phiên bản được nhập về Việt Nam là Performance. Bản chất bản Performance là bản Plus trước đây. Audi đã đổi tên phiên bản này khi nâng cấp R8. Bản này sử dụng bộ vành 20 inch cùng bộ phanh lớn màu đỏ. Bản hiệu suất cao được bổ sung thêm một vài chi tiết carbon cứng hơn và có trọng lượng nhẹ hơn.

Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ diễu hành trên phố Sài Gòn - Ảnh 11.