Không lâu sau khi chiếc Rolls-Royce Cullinan trắng được bàn giao cho chủ nhân, 2 chiếc khác lần lượt được khui công. Chiếc xe màu đen bất ngờ có mặt tại Hà Nội vào rạng sáng ngày hôm nay (4/6). Xe được bắt gặp di chuyển trên vài tuyến phố thủ đô trước khi dừng chân tại khu vực gần hồ Hoàn Kiếm cùng một chiếc siêu xe Ferrari California.

Rolls-Royce Cullinan thứ 3 lăn bánh tại Hà Nội vào thời điểm ít ai ngờ tới - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan di chuyển trong đêm tại Hà Nội.

Những chiếc xe đắt tiền tụ tập cùng một nơi.

Đây là chiếc Cullinan thứ 3 tại Việt Nam, được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân. Xe mang màu ngoại thất đen, còn nội thất sáng màu tương phản. Hiện chưa rõ trang bị và giá bán cụ thể của chiếc xe này. Chỉ biết rằng, một chiếc Cullinan chính hãng có giá từ hơn 41 tỷ đồng.

Rolls-Royce Cullinan thứ 3 lăn bánh tại Hà Nội vào thời điểm ít ai ngờ tới - Ảnh 3.

Nội thất chiếc Cullinan.

Rolls-Royce Cullinan thứ 3 lăn bánh tại Hà Nội vào thời điểm ít ai ngờ tới - Ảnh 4.

Cửa xe mở giống hệt Phantom.

Cullinan là mẫu SUV đắt đỏ nhất Việt Nam. Siêu phẩm này từng được ngóng đợi từ năm ngoái và cho đến giữa năm 2019 mới lộ diện. Tính đến thời điểm này, cả Việt Nam có 3 chiếc Cullinan được thông quan, gồm 1 chiếc trắng và 2 chiếc đen.

Đây là mẫu xe siêu sang thương mại mới nhất của hãng Rolls-Royce. Xe sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, công suất cực đại 571 mã lực, mô men xoắn cực đại 850 Nm, kèm hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Có thể coi Cullinan như một Phantom gầm cao.

Rolls-Royce Cullinan không có đối thủ xứng tầm cả trên thế giới và Việt Nam. Bentley Bentayga hay Lamborghini Urus vẫn xếp "chiếu dưới" về giá và độ xa hoa khi so với Cullinan.

Ảnh: Anh Tuấn, Đức Minh

Rolls-Royce Cullinan thứ 3 lăn bánh tại Hà Nội vào thời điểm ít ai ngờ tới - Ảnh 6.