Chiều 14/12, Rolls-Royce Motor Cars công bố S&S Group là đại lý mới được ủy quyền tại TP.HCM (Việt Nam). Đại lý mới của hãng xe siêu sang Anh Quốc tại Việt Nam được chuyển giao từ Hà Nội sang cho chủ nhân mới tại TP.HCM. Nhà phân phối mới cũng tiếp quản cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để bảo đảm dịch vụ chăm sóc khách hàng khu vực phía Bắc.

Rolls-Royce công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam - Đơn vị chuyên bán đồng hồ tiền tỷ Hublot, Richard Mille - Ảnh 1.

S&S Group là nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam.

S&S Group thuộc tập đoàn các công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang. Một số nhãn hàng nổi tiếng do tập đoàn này phân phối tại Việt Nam có thể kể đến Hublot, Richard Mille,...

Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM cho biết, nhà phân phối mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn.

"Tốc độ phát triển ấn tượng của thành phố Hồ Chí Minh, khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm thích hợp để chỉ định đại lý uỷ quyền cho thương hiệu. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế và giải trí sôi động của nhiều khách hàng tiềm năng", ông Paul Harris, Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói.

Rolls-Royce công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam - Đơn vị chuyên bán đồng hồ tiền tỷ Hublot, Richard Mille - Ảnh 2.

Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu Rolls-Royce tại TP.HCM.

Đội ngũ nhân sự của Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý thương hiệu và dịch vụ cao cấp. Showroom và xưởng dịch vụ, bảo dưỡng mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào Quý 2/2021.

Rolls-Royce công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam - Đơn vị chuyên bán đồng hồ tiền tỷ Hublot, Richard Mille - Ảnh 3.

Ông Trần Minh Chí, Giám đốc trung tâm dịch vụ Rolls-Royce.

Trước đó, ngày 13/10, đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo ngừng hoạt động từ ngày 14/10 sau 7 năm hoạt động, do hai bên Rolls-Royce Motor Cars Limited và Công ty Cổ phần Ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác. Nguyên nhân là do hiệu quả hoạt động của đại lý chưa đạt được mức mà cả hai bên kỳ vọng.

Trong 7 năm hoạt động, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi gây tiếng vang khi mang về phiên bản cá nhân hóa Phantom Oriental Sun (Mặt trời phương Đông), tiếp đến Phantom Lửa Thiêng và Phantom Hòa Bình Vinh Quang.

Rolls-Royce công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam - Đơn vị chuyên bán đồng hồ tiền tỷ Hublot, Richard Mille - Ảnh 4.