Kể từ khi bom tấn Avengers: End Game công chiếu toàn cầu tới nay đã hơn một tuần trôi qua và rất nhanh chóng, dư âm của bộ phim đã thể hiện rõ trên... phố phường Mỹ. Trào lưu độ xe Iron Man đang lan rất rộng tại quốc gia này với những người đi đầu là chủ xe Tesla – dòng xe điện thường được gắn mác "hiện đại hơn xe thường" nhờ hệ thống truyền động mới mẻ và phần nào đó gây liên tưởng tới siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel này.

Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 1.
Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 2.
Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 3.
Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 4.
Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 5.

Nhờ vị trí nổi bật của mình trong End Game (xin phép chỉ tiết lộ đến đây để tránh spoiler), Iron Man đã tạm thời trở thành siêu anh hùng được yêu thích nhất hiện tại và không ít chủ xe đã ngay lập tức trang trí xế cưng của mình theo tông đỏ - vàng giống bộ giáp của anh trong phim.

Trong phim, phương tiện được Tony Stark – Iron Man lựa chọn là chiếc Audi E-Tron GT, tuy nhiên do dòng xe này chưa chính thức có mặt trên thị trường nên thị trường cũng không có chiếc xế độ nào như vậy, nếu không đây chắc chắn mới là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ trào lưu Marvel lần này.

Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 6.

Audi E-Tron GT

Về chất lượng, có không ít bản độ xe Iron Man tốt, đơn giản mà hiệu quả nhưng cũng có không ít "thảm họa", không chỉ với riêng xe Tesla mà còn với nhiều dòng xe bất đắc dĩ khác...

Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 7.
Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 8.

Tham khảo: Carscoops

Rộ trào lưu độ xe Iron Man sau bom tấn Avengers: End Game - Ảnh 9.