Rộ tin lắp ráp tại Việt Nam nhưng Toyota Hilux sẽ ưu ái quốc gia này bằng bản mới có tính năng được ai cũng mong chờ

Toyota Hilux là mẫu xe bán chạy nhất tại Australia trong 5 năm liên tiếp và rất có thể sẽ chạm năm thứ 6 khi 2021 khép lại. Chiếc bán tải này, vì thế, cũng trở thành mục tiêu đầy lý tưởng cho giới trộm xe trong khu vực với số lượng xe bị trộm tăng gấp đôi trong vòng 10 năm trở lại đây. 

Số lượng xe có thể thu hồi lại chỉ khoảng 2 phần 3 khi một bộ phận không nhỏ xe bị trộm được tháo rời và bán dưới dạng linh kiện riêng lẻ trong lẫn ngoài nước vì độ hot của dòng tên này.

Rộ tin lắp ráp tại Việt Nam nhưng Toyota Hilux sẽ ưu ái quốc gia này bằng bản mới có tính năng được ai cũng mong chờ - Ảnh 1.

Vì lý do này, Toyota sẽ đặc biệt ưu ái trang bị riêng cho Hilux tại Australia hệ thống dò tìm vị trí xe để đảm bảo hỗ trợ người dùng có cơ hội cao nhất để tìm lại chiếc xe của mình. Ngoại thất xe có một thay đổi nhỏ với vây cá mập thế chỗ antenna cũ phía sau cùng vì hệ thống trên.

Các thay đổi còn lại trên Toyota Hilux 2021, theo văn bản được hãng gửi tới đại lý, bao gồm điều hòa 2 vùng tự động trở thành trang bị tiêu chuẩn trên nhiều bản khác nhau giúp xe cuối cùng cũng ngang hàng các đối thủ như Ford Ranger, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton hay Nissan Navara. Tiếp đến, camera 360 độ với 4 camera ngoài mới cũng có mặt trên bản cao cấp nhất.

Toyota Hilux 2021 sẽ ra mắt trong tháng 8. Các phiên bản đang được đồn đoán của chiếc bán tải bao gồm hybrid và bản hiệu suất cao Gazoo Racing (GR) có thể chào sân sau tháng 10.

Tham khảo: Car Advice

Rộ tin lắp ráp tại Việt Nam nhưng Toyota Hilux sẽ ưu ái quốc gia này bằng bản mới có tính năng được ai cũng mong chờ - Ảnh 3.