Hiện nay, giới mê xe tại Việt đang truyền nhau những thông tin về một chiếc Lamborghini Aventador S Roadster sẽ sớm về nước trong thời gian tới đây. Theo dự đoán, chiếc xe sẽ được nhập khẩu dưới dạng không chính hãng.

Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 1.

Những hình ảnh xuất hiện cùng thông tin trên là một chiếc Lamborghini Aventador S Roadster màu đỏ đang được rao bán tại Mỹ. Nếu chiếc xe này cập bến Việt Nam thì đây sẽ là chiếc Aventador S Roadster đầu tiên về nước sau gần 3 năm trình làng toàn cầu và sẽ gần như hoàn thiện bộ sưu tập các phiên bản Aventador tại Việt Nam, còn thiếu duy nhất mẫu SVJ Roadster. Đồng thời, đây là chiếc Aventador S thứ 2 trong nước. Chiếc trước đó thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Điểm đặc biệt đây là phiên bản mui trần với nóc xe tháo rời.

Thông qua những hình ảnh có thể thấy xe sử dụng bộ mâm đa chấu kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau, được sơn đen với phần khóa tâm màu đỏ. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ cho đĩa phanh gốm carbon cao cấp.

Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 2.

Bên trong nội thất, xe được bọc da cao cấp với màu đen chủ đạo, xen kẽ là tông màu đỏ. Phần ghế ngồi được thêu chỉ màu đỏ hình kim cương. Một số chi tiết như tay nắm cửa, bệ điều khiển trung tâm, xung quanh cụm đồng hồ sau vô-lăng được ốp carbon nhằm tăng thêm điểm nhấn.

Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít tương tự bản LP700-4 Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S còn được gắn với số hiệu LP740-4.

Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 3.
Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 4.
Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 5.
Rộ tin Lamborghini Aventador S Roadster đầu tiên về Việt Nam: Màu tương phản với xe đại gia Hoàng Kim Khánh, mui có thể tháo rời - Ảnh 6.