Một tư vấn bán hàng của Hyundai đang quảng cáo lô hàng Hyundai Accent tháng 5 tới đây sẽ có thêm cửa gió điều hòa ở hàng ghế sau và ăng-ten vây cá mập. Cửa gió điều hòa hàng ghế sau là trang bị cần thiết ở thị trường Việt Nam do đặc thù thời tiết thường xuyên nắng nóng.

Hyundai Accent thêm trang bị về đại lý vào tháng sau, giá không thay đổi - Ảnh 1.

Hyundai Accent sẽ có thêm ăng-ten vây cá mập và cửa gió điều hòa hàng ghế sau.

Trên một diễn đàn về mẫu xe này, rất nhiều khách hàng trước đó tỏ ra tiếc nuối vì xe của họ không có trang bị này. Nhưng đổi lại, đây lại là tin vui đối với những người mua xe kể từ tháng 5.

Độ xác thực của thông tin đang gây tranh cãi trong một diễn đàn về dòng xe này. Một số tư vấn bán hàng khẳng định thông tin là có thật, trong khi một số khác lại khẳng định đây chỉ là tin đồn. Anh D, một tư vấn bán hàng của Hyundai tại Hà Nội cho biết đại lý anh làm việc vẫn chưa nhận được thông tin mới nào về 2 trang bị này trên mẫu Accent.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Hyundai Thành Công đã xác nhận rằng, 2 trang bị cửa gió điều hòa ở hàng ghế sau và ăng-ten vây cá mập sẽ được bổ sung trên mẫu Accent. Giá bán không thay đổi nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.

Được biết, ăng-ten vây cá mập sẽ được trang bị trên tất cả phiên bản. Trong khi đó, cửa gió điều hòa hàng ghế sẽ được trang bị ở 3 bản cao cấp nhất, bao gồm MT, AT và AT Đặc biệt, riêng phiên bản MT Tiêu chuẩn không có. 

Accent là mẫu sedan hạng B bán chạy hàng đầu của Hyundai kể từ khi ra mắt phiên bản mới hồi tháng 4/2018. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có 4.309 xe Accent giao đến tay khách hàng. Xe có 4 phiên bản, giá niêm yết dao động từ 425 triệu đồng đến 540 triệu đồng, nhưng giá bán thực tế thường cao hơn 5-10 triệu đồng.

Xe trang bị động cơ Kappa 1.4L MPI, cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 132 Nm. Hộp số loại tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp tùy theo từng phiên bản, dẫn động cầu trước. Hyundai Accent thuộc phân khúc sedan hạng B, là đối thủ trực tiếp của Honda City, Toyota Vios, Mazda2, Nissan Sunny,...

Hyundai Accent thêm trang bị về đại lý vào tháng sau, giá không thay đổi - Ảnh 3.