Một đơn vị bán xe sang mới đây đã tiết lộ rằng, một chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đã lên đường về Việt Nam và sẽ được "khui công" trong vài ngày tới. Dự kiến, đây sẽ là chiếc Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên cập bến dải đất chữ S.

Rộ tin Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên lên đường về Việt Nam, mức giá là chi tiết gây bất ngờ - Ảnh 1.

Cũng theo chia sẻ của đơn vị bán xe, chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody sẽ có giá bán khoảng gần 4 tỷ đồng khi về nước. Con số trên khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên vì mức giá được đánh giá là khá thấp. Sở dĩ có mức giá trên là bởi chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody này được thanh lý bởi một showroom gặp ảnh hưởng do dịch COVID-19, với mức giá khoảng 35.000 USD (khoảng gần 815 triệu đồng).

Chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody dự kiến về Việt Nam có màu sơn đỏ cam ở ngoại thất, kết hợp với bộ vành 5 chấu kép sơn đen mờ thể thao, ẩn bên dưới là cùm phanh cam đồng màu với thân xe. Bên trong nội thất xe được bọc da tông màu đen chủ đạo.

Điểm nhấn của phiên bản Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody chính là vè bánh xe lớn, giúp chiếc xe cơ bắp tăng chiều rộng tổng thể lên 3,5 inch (gần 8,9 cm) mỗi bên. Bản lốp rộng với kích thước 305/50 được cung cấp bởi Pirelli.

Rộ tin Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên lên đường về Việt Nam, mức giá là chi tiết gây bất ngờ - Ảnh 3.

Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít siêu nạp, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp cho công suất cực đại 717 mã lực và mô-men xoắn 888 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây.

Ảnh: Facebook

Rộ tin Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên lên đường về Việt Nam, mức giá là chi tiết gây bất ngờ - Ảnh 4.