Cụ thể, website của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc vừa đăng tải hình đăng kiểm của phiên bản Audi A6 L kéo dài với những thay đổi hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trên cấu hình thường khi xe được cập nhật vào giữa năm nay tại châu Âu hay Bắc Mỹ.

Đầu tiên, ảnh Audi A6 Trung Quốc cho thấy cản trước xe có 2 thiết kế với một bản đậm chất thể thao (nhiều khả năng cho cấu hình S-Line) mang thiết kế hốc gió tinh xảo và tản nhiệt độc quyền trong khi bản thường dùng tản nhiệt Singleframe đơn giản hơn cùng ốp chrome hình chữ Y tại hốc gió dưới. Ngoài ra, cả 2 xe đều được cập nhật giao diện đèn LED.

Lùi về hông xe, mâm Audi A6 sử dụng đã được thay mới với đường kính tối đa 19 inch, cùng với đó là sự xuất hiện của ốp chrome và một số huy hiệu kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi của dòng tên này. Những thay đổi của đuôi xe, trong khi đó, chủ yếu tới từ ốp chrome mới xoay quanh miệng ống xả fake.

Rò rỉ nhiều hình ảnh thực tế Audi A6 2022: Nâng cấp khó đủ đe nẹt Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 2.

Cả nội thất Audi A6 facelift hứa hẹn không có nhiều thay đổi về thiết kế với cặp đôi màn hình 10,1 inch tại trung tâm và 12,3 inch bên trái giữ nguyên, tuy nhiên dàn công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái xe sẽ được cập nhật mới.

Rò rỉ nhiều hình ảnh thực tế Audi A6 2022: Nâng cấp khó đủ đe nẹt Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 3.

Với huy hiệu 45 TFSI cùng bảng thông số được phía Trung Quốc cung cấp, động cơ bên dưới ca pô xe là loại 2.0L 4 xy-lanh 241 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Rò rỉ nhiều hình ảnh thực tế Audi A6 2022: Nâng cấp khó đủ đe nẹt Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 4.

Thế hệ Audi A6 hiện tại chào sân vào tháng 8/2018 với bản kéo dài A6 L ra mắt sau đó 3 tháng độc quyền cho thị trường Trung Quốc sản xuất và phát triển bởi liên doanh FAW – Volkswagen. Lần cập nhật mới của chiếc sedan chủ lực Audi hứa hẹn sẽ giúp xe cạnh tranh tốt hơn với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class – 2 đối thủ đồng hương đều đã được đổi mới vào 2020.

Tham khảo: Carscoops

Rò rỉ nhiều hình ảnh thực tế Audi A6 2022: Nâng cấp khó đủ đe nẹt Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 5.