Năm nay, Hành trình từ trái tim của Trung Nguyên Legend diễn ra tới 2 lần, khác với 1 lần như trong năm 2018. Nếu như hành trình trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đoàn SUV của mình xuyên Việt, thì chặng đường lần này gói gọn trong miền Tây.

Trên thực tế, có thể hiểu tour miền Tây lần này vẫn nằm trong Hành trình từ trái tim 2019 bởi sau khi tour xuyên Việt kết thúc, các xe được nghỉ ngơi nhưng những thành viên của Trung Nguyên Legend vẫn tiếp tục các hoạt động ở các tỉnh thành nhưng không có sự xuất hiện của siêu xe hay dàn SUV nổi tiếng thuộc sở hữu của ông Vũ. 

Rò rỉ lịch trình Hành trình từ trái tim chặng thứ 2 trong năm 2019: Hơn nửa tháng băng qua miền sông nước - Ảnh 1.

Hành trình từ trái tim chặng 2 trong năm 2019 sẽ tới miền Tây.

Theo thông tin rò rỉ ban đầu, Hành trình từ trái tim đến vùng sông Rạch 2019 kéo dài trong 17 ngày, từ ngày 10/9 đến hết ngày 26/9. Điểm xuất phát là TP. HCM. Sau đó, cả đoàn sẽ di chuyển tới Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ.

Hoạt động chính của Hành trình từ trái tim lần này vẫn là trao tặng sách cho các trường học, thư viện và nhà văn hoá. Những cuốn sách thuộc 5 đầu sách quý được chính vị Chủ tịch Trung Nguyên Legend là ông Vũ tự tay lựa chọn.

Rò rỉ lịch trình Hành trình từ trái tim chặng thứ 2 trong năm 2019: Hơn nửa tháng băng qua miền sông nước - Ảnh 2.

Hoạt động chính vẫn là trao tặng sách.

Đoàn xe chia làm 2 đội. Có những ngày, mỗi đội thực hiện một nhiệm vụ khác nhau để tối ưu hoá thời gian trong ngày.

Hiện chưa rõ Trung Nguyên Legend sẽ đem những chiếc xe nào đi. Trong hành trình lần trước, đoàn xe chỉ có SUV. Đa số xe trong đoàn là Land Rover Range Rover, có độ ống thở và các trang bị chuyên dụng để off-road. Một số chiếc đặc biệt như Bentley Bentayga hay Range Rover SVAutobiography được sử dụng để đưa đón Hoa hậu, Á hậu. Lý do mà đoàn vắng bóng siêu xe là bởi địa hình xấu.

Rò rỉ lịch trình Hành trình từ trái tim chặng thứ 2 trong năm 2019: Hơn nửa tháng băng qua miền sông nước - Ảnh 3.

Hành trình gần đây nhất chỉ có SUV.

Rò rỉ lịch trình Hành trình từ trái tim chặng thứ 2 trong năm 2019: Hơn nửa tháng băng qua miền sông nước - Ảnh 4.

Trong khi đó, hành trình năm ngoái là sự kết hợp giữa siêu xe và SUV.

Trước khi Hành trình từ trái tim chặng 2 năm 2019 diễn ra, ông Vũ đã bán chiếc Audi R8 V10 Plus và Ferrari F12berlinetta. Nhiều người cho rằng đây là động thái chuẩn bị cho hành trình mới. Ngoài ra, những chiếc Mercedes-Benz G-Class cũng được hy vọng là sẽ góp mặt trong hành trình lần này.

Rò rỉ lịch trình Hành trình từ trái tim chặng thứ 2 trong năm 2019: Hơn nửa tháng băng qua miền sông nước - Ảnh 5.