Một số hình ảnh đầu tiên về Genesis GV60 – thành viên mới nhất trong đội hình ngày một giàu tính cạnh tranh của thương hiệu hạng sang Hàn Quốc đã xuất hiện. Sử dụng khung gầm E-GMP chuyên dụng cho xe điện giống Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 nhưng Genesis GV60 được khẳng định sẽ có nội, ngoại thất khác biệt và đẳng cấp hơn các mẫu xe "phổ thông" trên nhiều.

Loạt ảnh về Genesis GV60 rò rỉ từ diễn đàn Cochespias cho thấy một nội thất khá dị với điểm nhấn là vô lăng hoàn toàn không đụng hàng với mẫu xe Hyundai/Kia nào và thậm chí nhìn rộng hơn trên toàn thị trường cũng không có nhiều ví dụ tương đồng.

Trên vô lăng xuất hiện cả nút khởi động/tắt máy xe và cả nút điều chỉnh chế độ lái bên cạnh một số nút bấm cho Cruise Control/điều khiển hệ thống thông tin giải trí truyền thống cùng lẫy chuyển số. Tại táp lô là giao diện màn hình đôi cỡ lớn tới giờ đã trở thành xu thế mặc định.

Một điểm đáng chú ý khác trong nội thất Genesis GV60 là màn hình gắn trên cửa hiển thị hình ảnh truyền về từ camera bên thay thế gương bên truyền thống.

Cầu chuyển số trên Genesis GV60 cũng độc đáo không kém khi mang thiết kế khác biệt trong mỗi bức ảnh khác nhau. Dựa vào những tình tiết ban đầu, có thể đoán định đây là một khối cầu có đèn nền chiếu sáng mà người dùng có thể lăn qua lại để chuyển chế độ lái (Drive, Neutral và Reverse) . Nếu đây là sự thật, trang bị này là một trong những yếu tố sáng tạo, mới lạ nhất mà tập đoàn Hyundai từng sử dụng.

Genesis GV60 có thể ra mắt ngay trong quý IV năm nay.

Tham khảo: Carscoops

Rò rỉ hình ảnh nội thất Genesis GV60 hoàn toàn mới: Hai màn hình siêu dị gắn cánh cửa gây chú ý - Ảnh 5.