Khi concept Lamborghini Huracan Sterrato ra mắt vào năm 2019, không nhiều người tưởng tượng được sẽ có ngày ý tưởng Huracan off-road nói trên có thể thành sự thực. Dù vậy, tua nhanh tới 2022, Lamborghini Huracan Sterrato hoàn chỉnh đang cận kề ngày ra mắt hơn bao giờ hết.

Dù vậy, không thể phủ nhận so với ý tưởng xưa kia, Lamborghini Huracan Sterrato hoàn chỉnh trong ảnh phổ thông hơn rất nhiều. Các chi tiết đặc biệt trước kia vẫn còn lại không ít như dàn đèn phụ trợ lục giác phía trên tản nhiệt, xi nhan tại hông hay dòng chữ Sterrato trên cửa nhưng tổng thể xe bám sát các phiên bản thường thay vì được làm cơ bắp hẳn lên như bản concept.

Rò rỉ hình ảnh Lamborghini Huracan Sterrato trước ngày ra mắt: Gầm cao, trông như hàng độ với chi tiết lạ ở mũi xe - Ảnh 1.

Khoảng sáng gầm xe Lamborghini Huracan Sterrato khó có thể nói là đủ để vận hành off-road trơn tru.

Ngoài ra, dàn đèn gắn trần biến mất, giá để đồ gắn trần mảnh mai hơn và hốc gió trần cũng không ấn tượng bằng cũng khiến mất đi ít nhiều cảm xúc bản concept từng mang lại.

Rò rỉ hình ảnh Lamborghini Huracan Sterrato trước ngày ra mắt: Gầm cao, trông như hàng độ với chi tiết lạ ở mũi xe - Ảnh 2.

Bản thử nghiệm của Huracan Sterrato xuất hiện cách đây không lâu.

Động cơ Lamborghini Huracan Sterrato sử dụng gần như 100% vẫn là loại V10 5.2L biểu trưng của Huracan có công suất tham khảo 631 mã lực. Xe dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Concept Lamborghini Huracan Sterrato 2019

Trong tháng 4 này thương hiệu Italia sẽ giới thiệu Huracan Tecnica tới người dùng trước. Đây được cho là cấu hình chia tay Lamborghini Huracan "thường" và nằm ở vị trí giữa Evo tiêu chuẩn và STO thuần đua. Bên cạnh đó, Lamborghini còn một dự án xe mới khác ra mắt trong 2022 là bản facelift giữa vòng đời cho SUV Urus.

Tham khảo: Carscoops

Rò rỉ hình ảnh Lamborghini Huracan Sterrato trước ngày ra mắt: Gầm cao, trông như hàng độ với chi tiết lạ ở mũi xe - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ro-ri-hinh-anh-lamborghini-huracan-sterrato-truoc-ngay-ra-mat-gam-cao-trong-nhu-hang-do-voi-chi-tiet-la-o-mui-xe-20220412144632498.chn