Bên cạnh việc được biết tới là một trong những diễn viên nổi tiếng và bừng sáng sau vai diễn trong bộ phim "Người phán xử", nam diễn viên Hồng Đăng còn được biết tới là một người mê xe cộ và thậm chí khá chăm chỉ lên đời xe.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên xuất hiện thông tin rao bán chiếc Mercedes-Benz GLC300 với dòng trạng thái quảng cáo không kém phần thú vị: "Xe đẹp miễn bàn rồi... chỉ có giá cả để ta bàn với nhau thôi...".

Rao bán “Mẹc” GLC300 cũ như Hồng Đăng Người phán xử: Không cần bàn về xe, chỉ cần bàn về giá - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đăng bán xe của nam diễn viên.

Mức giá đang được Hồng Đăng đưa ra cho chiếc Mercedes-Benz GLC300 chạy chưa tới 17.000 km là hơn 2,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá chưa qua thương lượng vì nam diễn viên cũng đã hài hước kết thúc dòng trạng thái bằng cách tuyên bố "nhiệt đến đâu thì giảm đến đó nhé…"

Rao bán “Mẹc” GLC300 cũ như Hồng Đăng Người phán xử: Không cần bàn về xe, chỉ cần bàn về giá - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz GLC 300 của Hồng Đăng mới chỉ lăn bánh hơn 16.000 km.

Tính tới thời điểm rao bán, Mercedes-Benz GLC300 chỉ thiếu 4 ngày nữa là sẽ tròn 1 năm gắn bó với nam diễn viên. Mercedes-Benz GLC300 được Hồng Đăng mua vào ngày 22/11/2018, đây là lựa chọn thay thế chiếc Hyundai SantaFe mà anh đã sử dụng một thời gian dài trước đó. Trước Hyundai SantaFe, Hồng Đăng cũng đã có thời gian sử dụng một chiếc Kia Sportage. 

Mercedes-Benz GLC300 không phải là chiếc xe duy nhất mà Hồng Đăng rao bán trong năm nay. Anh từng đăng bán chiếc Mazda3 trong dịp World Cup 2018 vì lý do thua cuộc khi cá cược với bà xã.

Rao bán “Mẹc” GLC300 cũ như Hồng Đăng Người phán xử: Không cần bàn về xe, chỉ cần bàn về giá - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLC300 và chiếc Ford Ranger 2018 mới được Hồng Đăng tậu về gần đây.

Hồng Đăng cũng đã kịp mua cho mình một chiếc Ford Ranger mới trong năm 2018. Tuy nhiên, hành động bán xe lần này của nam diễn viên viên khiến nhiều người nghĩ rằng anh sẽ tiếp tục tậu lấy một mẫu xe mới khác. Bên cạnh ô tô, Hồng Đăng cũng rất đam mê những dòng xe 2 bánh. Nam diễn viên sở hữu cho mình 2 mẫu motor khá nổi bật là Ducati Hyperstrada 939 và Triumph Bonneville Bobber.


Ảnh: FBNV