Nhập về cùng lô với mẫu Jaguar E-PACE còn có những chiếc Land Rover Range Rover mới, trong đó gồm các biến thể Autobiography LWB, Evoque hay Velar. So với đợt nhập khẩu trước, số lượng xe Range Rover Velar nhiều hơn và phiên bản cũng khá đa dạng, ví dụ như S hay R-Dynamic SE.

Mâm tối màu 20 inch là của bản R-Dynamic SE. Bản này cũng có thiết kế thể thao hơn bản còn lại, với 2 hốc gió lớn phía trước hay lưới tản nhiệt tối màu.

Hai phiên bản Range Rover Velar khác nhau có mặt ở kho của Jaguar Land Rover.

Hồi đầu năm, một vài chiếc Range Rover các bản khác đã về Việt Nam nhưng đều là xe nhập tư nhân. Số xe về lần này này được nhập chính hãng và giá khởi điểm cho phiên bản S từ hơn 4,2 tỷ đồng. Phiên bản cao hơn là R-Dynamic SE có giá gần 5 tỷ đồng.

Range Rover Velar lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2017 tại triển lãm VIMS, được định vị giữa Evoque và Sport. Mẫu SUV này là khởi đầu cho một phong cách thiết kế mới của những biến thể Range Rover, bao gồm hệ thống đèn LED hoàn toàn hay nội thất được tối giản nút bấm bằng 2 màn hình cảm ứng kích thước 10 inch gọi là Touch Pro Duo.

Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 2.

Nội thất một chiếc Range Rover Velar R-Dynamic vừa được nhập về.

Động cơ mạnh nhất của xe Range Rover Velar tại Việt Nam là máy V6 dung tích 3 lít siêu nạp (bản P380), cho công suất 380 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Hệ thống treo là loại khí nén điều khiển điện tử. Xe có nhiều chế độ lái trên các địa hình.

Ngoài ra, mẫu xe này còn có bản P250 với động cơ nhỏ hơn, là máy tăng áp, dung tích 2 lít, công suất 247 mã lực và mô-men xoắn 365 Nm, cũng đi cùng hộp số 8 cấp.

Rất có thể Range Rover Velar sẽ góp mặt tại VMS 2018 diễn ra từ ngày 24/10 tới, đồng hành cùng chiếc Range Rover Autobiography LWB bản facelift vừa được nhập về nước trong cùng lô.

Một số hình ảnh khác của lô xe Land Rover Range Rover Velar 2018 vừa được thông quan:

Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 3.
Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 4.
Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 5.
Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 6.
Range Rover Velar 2018 chính hãng “ngập kho” với đa dạng phiên bản - Ảnh 7.

Ảnh: Phù Hải Linh, Trần Ngọc Lâm