Range Rover Sport không phải là một cái tên xa lạ trong phân khúc xe SUV cũng như trên thị trường xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, một chiếc Range Rover Sport cũ thời gian gần đây đang thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, khi mà giá bán lại của chiếc xe này chỉ ngang với chiếc crossover bình dân Mazda CX-5.

Range Rover Sport 2010 rao bán chỉ hơn 1 tỷ đồng, rẻ như Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover được rao bán là phiên bản Range Rover Sport 2010. Xe sử dụng động cơ 5.0L supercharged, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp cho công suất cực đại 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm.

Range Rover Sport 2010 rao bán chỉ hơn 1 tỷ đồng, rẻ như Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Range Rover Sport đang là một mẫu SUV được nhiều đại gia săn đón trên thị trường xe cũ vì mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm mua mới. Những chiếc Range Rover thường khá bền bỉ, khả năng vận hành của những model chạy xăng tới hiện tại vẫn còn tốt và chất lượng nội thất không xuống cấp quá nhiều sau khoảng 10 năm.

Range Rover Sport 2010 rao bán chỉ hơn 1 tỷ đồng, rẻ như Mazda CX-5 - Ảnh 3.

Nội thất của một chiếc Range Rover Sport 10 năm tuổi.

So với những chiếc xe cùng tầm tiền mua cũ hay mua mới ở thời điểm hiện tại. Những chiếc Range Rover Sport 10 năm tuổi vẫn ngang hàng về tiện nghi. Giá trị nhất trong khoang nội thất của những chiếc Range Rover Sport này là dàn âm thanh Harman Kardon Logic 7.

Range Rover Sport 2010 rao bán chỉ hơn 1 tỷ đồng, rẻ như Mazda CX-5 - Ảnh 5.

Khoang nội thất của phiên bản sport không đi sâu vào tiện nghi, nên cũng không có quá nhiều chi tiết hao mòn và hỏng hóc.

Range Rover Sport 2010 rao bán chỉ hơn 1 tỷ đồng, rẻ như Mazda CX-5 - Ảnh 6.

Giá thị trường hiện tại của những chiếc Range Rover Sport 9 năm tuổi dao động từ 1 tỷ 300 tới 1 tỷ 800 triệu đồng tùy vào chất lượng xe. Tuy nhiên, chưa hề có chiếc Range Rover Sport nào được rao bán với mức giá chỉ hơn 1,1 tỷ đồng giống như chiếc xe xuất hiện trong bài viết. Odo của xe đang ở mức hơn 67.000 km. Theo thông tin từ phía người bán, chiếc Range Rover Sport giá rẻ này đã nhanh chóng tìm được chủ nhân thứ hai, chỉ sau hơn 2 ngày lên sàn giao dịch.


Ảnh: Luxury Car