Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Bằng cách thay đổi một số chi tiết ngoại thất, chiếc Range Rover LWB Autobiography của một dân chơi Long An đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi xuất hiện.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Đầu tiên là bộ vành nguyên bản đã được thay thế thành loại đa chấu có thiết kế thể thao được sơn đen mờ và để lộ được hệ thống phanh nằm ở bên dưới.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.

Chi tiết được thay đổi thứ hai chính là màu sơn của xe. Chủ nhân của chiếc SUV này đã chuyển sang màu sơn xanh lá mờ khá độc đáo và hiếm thấy trên các mẫu Range Rover tại Việt Nam.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, nhiều người còn lầm tưởng đây là chiếc SUV thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cafe Trung Nguyên.

Bởi ông Vũ hiện tại cũng đang sở hữu một chiếc Range Rover SVAutobiography có màu sơn xanh lá nhám tương tự. Chỉ khác biệt duy nhất chính là chiếc xe dân chơi Long An không được "độ" thêm ống thở.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 6.

Các chi tiết như tên xe, logo,... xung quanh xe vốn có màu bạc cũng đã được chuyển sang tông màu đen nhằm tạo nên sự tương phản với màu sơn xanh lá mờ.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 7.

Chiếc Range Rover LWB Autobiography này còn thú hút được sự chú ý hơn nhờ xuất hiện bên cạnh mẫu siêu xe Audi R8 Prior Design độc nhất Việt Nam.

Range Rover LWB Autobiography của dân chơi Long An độ mâm hàng hiệu, dán màu quân đội khiến nhiều người tưởng là của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 8.