Sau hơn một năm giới thiệu, Land Rover Range Rover Evoque thế hệ mới đã về Việt Nam. Xe đã được chuyển tới đại lý chính hãng, sẵn sàng ban giao tới khách hàng trong thời gian tới. Thời gian giao xe dự kiến là tháng 8/2019. Đa số xe có ngoại thất màu đỏ, trắng và xám.

Những chiếc Range Rover Evoque mới có mặt tại kho của Jaguar Land Rover.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng về ngập kho đại lý với 2 phiên bản, giá dự kiến từ 3,799 tỷ đồng - Ảnh 2.

Xe đã được đưa tới đại lý chính hãng.

Hiện tại, mức giá dự kiến của Range Rover Evoque mới là 3,799 tỷ đồng cho phiên bản R-Dynamic và 3,999 tỷ đồng cho phiên bản First Edition. Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Porsche Macan.

Về thiết kế tổng thể, kiểu dáng xe không thay đổi quá nhiều. Phần đầu xe lấy cảm hứng từ dòng SUV cỡ trung Range Rover Velar thể hiện qua cụm đèn pha thanh mảnh cùng lưới tản nhiệt nhỏ, hẹp nằm giữa. Cản trước thiết kế lại mang phong cách mới mẻ hơn. Xe sử dụng cấu trúc không gầm mới. Phần đèn hậu cũng có nét tương đồng với người đàn anh Range Rover Velar, trông gọn gàng hơn. Hai ống xả đặt đối xứng hai bên.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng về ngập kho đại lý với 2 phiên bản, giá dự kiến từ 3,799 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nội thất cũng như công nghệ bên trong chiếc Range Rover Evoque mới cũng đáng chú ý. Điểm nhấn đến từ cụm đồng hồ kĩ thuật số, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và một màn hình cảm ứng nằm nghiêng để người dùng sử dụng điều hòa và âm thanh tương tự những mẫu xe Range Rover mới nhất. Phía sau vô-lăng là HUD. Không gian hàng ghế sau rộng rãi hơn nhờ được tăng cường thêm 20 mm. Trang bị cụ thể của mẫu xe này sẽ được công bố khi ra mắt.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng về ngập kho đại lý với 2 phiên bản, giá dự kiến từ 3,799 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cả hai phiên bản R-Dynamic và First Edition đều sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2 lít. Hiện chưa rõ mẫu xe về Việt Nam có thông số công suất và mô-men xoắn như thế nào. Hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng về ngập kho đại lý với 2 phiên bản, giá dự kiến từ 3,799 tỷ đồng - Ảnh 5.