Được Suzuki mở bán độc quyền tại châu Âu, Swace có độc một tùy chọn động cơ là hybrid do thương hiệu Nhật không có khả năng mở bán thêm xe chạy động cơ thường vì chỉ số khí thải trung bình đã quá cao. Trước đó Suzuki đã phải tự rút dòng SUV hot nhất của mình là Jimny khỏi châu Âu cũng vì lý do này, thay vào đó là một bản Jimny 2 cửa đăng ký vào phân khúc xe thương mại để lách luật.

Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 1.

Quan hệ hợp tác với Toyota cũng là bước đệm tốt cho Suzuki để khai thác thị trường châu Âu khi đội hình ô tô hiện giờ của họ thiên hướng về giá rẻ và xoay quanh "mỏ vàng" mang tên Ấn Độ. Swace là mẫu xe thứ 2 của Toyota được Suzuki mượn tại châu Âu, cái tên đầu tiên là SUV Across hồi tháng 7 về cơ bản là RAV4 PHEV gắn logo hình chữ S.

Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Suzuki Swace cũng chỉ có duy nhất cấu hình thân wagon chứ không có sedan do đây là phân khúc Suzuki còn khuyết trong đội hình. Về cơ bản xe giống Corolla Touring Sports như đúc ngoại trừ logo và cản trước.

Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 3.
Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 4.

Hệ thống truyền động hybrid 1.8L tự sạc trên Swace có công suất 120 mã lực, trong đó mô tơ điện cho công suất 71 mã lực.

Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 5.

Suzuki sẽ bắt đầu mở bán Swace tại châu Âu ngay cuối năm nay với giá dự kiến rẻ hơn bản gốc từ Toyota do cắt bớt trang bị.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Suzuki Swace 2020: Mượn xác Toyota Corolla cạnh tranh Mazda3 - Ảnh 6.