Đầu tiên và cũng dễ nhận ra nhất trên Porsche Taycan 2022 sẽ là biểu màu sơn mới toàn diện và hoàn chỉnh hơn. Porsche Taycan có mặc định 17 màu sơn, chương trình Paint to Sample bổ sung thêm 63 lựa chọn mới trong khi Paint to Sample Plus cho phép người dùng tùy biến màu xe sang bất cứ tông màu nào để phù hợp với giày, túi xách hay đôi khi là máy bay cá nhân.

Ra mắt Porsche Taycan 2022: Thêm công nghệ, tăng tính cá nhân hoá, cho chọn màu giống túi xách, giày dép hay cả máy bay cá nhân - Ảnh 1.

Những thay đổi về nội thất Porsche Taycan không quá quy mô, chủ yếu xoay quanh khả năng tương thích tốt hơn với Android Auto. Trợ lý ảo cá nhân người dùng có thể trò chuyên cùng nay được cập nhật vốn từ vựng để hiểu và đáp ứng được các khẩu lệnh tự nhiên hơn. Hệ thống định vị cập nhật cho phép hiển thị các thông tin quan trọng rành mạch hơn đồng thời sở hữu khả năng tính toán đường đi tối ưu nhanh hơn.

Ra mắt Porsche Taycan 2022: Thêm công nghệ, tăng tính cá nhân hoá, cho chọn màu giống túi xách, giày dép hay cả máy bay cá nhân - Ảnh 2.

Thương hiệu Đức cũng khẳng định hệ thống điều hành Porsche sử dụng đã được cập nhật với 5 menu được phân bổ lại, người dùng cũng có thể tự sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên màn hình để tiện tay sử dụng hơn.

Ra mắt Porsche Taycan 2022: Thêm công nghệ, tăng tính cá nhân hoá, cho chọn màu giống túi xách, giày dép hay cả máy bay cá nhân - Ảnh 3.

Công nghệ hỗ trợ đỗ xe từ xa Remote Park Assist cho phép xe tự tiến về chỗ đỗ định trước mà không cần người dùng thao tác (thậm chí họ có thể ra khỏi xe từ trước). Ngoài ra hệ thống cũng có thể tự định vị không gian trống để dừng đỗ dựa trên camera và cảm ứng bên ngoài trong những trường hợp cấp bách.

Cuối cùng, tầm vận hành tối đa thực tế của Porsche đã được cải thiện (nhưng chưa được nói rõ chi tiết bao nhiêu) nhờ hệ thống truyền động tự động chuyển đổi nhanh giữa vận hành 1 và 2 cầu, chưa kể khả năng giữ nhiệt và làm ấm ắc quy từ trước tốt hơn.

Ra mắt Porsche Taycan 2022: Thêm công nghệ, tăng tính cá nhân hoá, cho chọn màu giống túi xách, giày dép hay cả máy bay cá nhân - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Porsche Taycan 2022: Thêm công nghệ, tăng tính cá nhân hoá, cho chọn màu giống túi xách, giày dép hay cả máy bay cá nhân - Ảnh 6.