Xuất hiện dưới dạng concept tại sự kiện ô tô lớn nhất trong quý III, Mercedes-Maybach EQS SUV được thương hiệu tới từ Stuttgart hứa hẹn là đỉnh cao sang trọng trong làng SUV toàn cầu với mọi công nghệ đắt giá nhất của thế kỷ 21.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 1.

Ngoại thất xe kết hợp tông đỏ Zircon và đen Obsidian Metallic tương phản khá ấn tượng, tuy nhiên thiết kế tổng thể có phần khá lạ mắt và tỉ lệ kích thước cũng vậy. Tản nhiệt trước gần như chiếm trọn mũi xe trong khi cụm đèn pha LED nối liền 2 bên không thể mảnh hơn được nữa. Logo Mercedes đứng cao độc lập trên ca pô thay vì in vào tản nhiệt như thường thấy trên xe EQ.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 2.
Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 3.

Lùi về phía sau một chút, ta có thể thấy mâm khổng lồ 24 inch, ốp đen cho vòm bánh và viền cửa, tay nắm cửa dạng ẩn và đèn hậu ngang ôm trọn đuôi xe và thậm chí ăn sang cả phần hông. 

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 5.

Nói thêm một chút vào tay nắm cửa, trang bị này sẽ tự nổi lên khỏi thân xe khi phát hiện người dùng đang tiến tới, thậm chí nếu muốn người dùng có thể thiết lập cửa ghế lái tự mở khi họ tiến gần hoặc kích hoạt mở cửa sau từ xa.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 6.

Bước vào cabin Mercedes-Maybach EQS SUV, chất Maybach được truyền tải khá rõ lên chiếc SUV điện thông qua tông trắng tổng thể đan xen với các chi tiết vàng hồng.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 8.

Như thường lệ với mọi chiếc xe mang tên EQS, dàn 3 màn hình Hyperscreen vẫn có mặt đầy đủ, tuy nhiên khu vực hàng ghế phía sau mới thật sự là điểm nhấn với 2 ghế đơn siêu cao cấp cùng cụm điều khiển trung tâm hiện đại đặt giữa, phía trước là… bình hoa và khay đựng cốc cùng hệ thống màn hình giải trí gắn lưng ghế trước.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 9.
Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 10.
Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 11.

Theo thông tin được Mercedes đăng tải, Mercedes-Maybach EQS SUV có khoang lạnh, hộp đựng champagne và bàn gập phía sau nhưng ta chưa quan sát được hết chúng trong bộ ảnh chính thức.

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 12.
Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 13.

Thông số Mercedes-Maybach EQS SUV hiện tại vẫn chưa được công bố, ta chỉ biết xe có tầm vận hành tối đa khoảng 600 km mỗi lần sạc đầy và dự kiến sẽ hoàn thiện vào giai đoạn cuối 2022 và mở bán từ 2023.

Mercedes-Maybach EQS SUV chính thức chào sân

Toàn cảnh Mercedes-Maybach EQS SUV

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp - Ảnh 16.