Cho những khách hàng muốn mua Mercedes-Benz C-Class nhưng muốn một bộ khung thực tiễn, hoàn thiện và mang lại giá trị sử dụng cao nhất, phiên bản All-Terrain wagon của dòng xe sang Đức cuối cùng cũng đã chào sân.

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 1.

Đầu tiên, khoảng sáng gầm xe Mercedes-Benz C-Class All-Terrain cao hơn thường 40 mm đưa khả năng vận hành địa hình và tầm quan sát của người dùng lên tầm cao mới. 2 chế độ lái được bổ sung là Offroad và Offroad+ đi kèm công nghệ ghì tốc khi xuống dốc cũng cho thấy rõ Mercedes-Benz không hề lơ là vấn đề đầu tiên.

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 2.

Mỗi cụm đèn pha trước nay có thêm 3 bóng LED sẽ tự kích hoạt khi xe sử dụng các chế độ lái trên để mang lại góc chiếu sáng rộng hơn.

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 3.
Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 4.

Các tùy chọn động cơ trên Mercedes-Benz C-Class All-Terrain 2021 không khác bản sedan thường với loại 2.0L tăng áp 4 xy-lanh xăng hoặc 2.0L tăng áp dầu, cả 2 đều có sử dụng công nghệ hybrid bổ trợ giúp tiết kiệm nhiên liệu.

So với bản sedan, tản nhiệt Mercedes-Benz C-Class All-Terrain có một chút thay đổi với kết cấu thanh dọc và một khe ngang nhỏ tại trung tâm. Bộ bodykit "giả SUV" bổ sung hàng loạt ốp nhựa tối màu cho nửa dưới thân xe.

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 7.

Không gian khoang hành lý phía sau được cải thiện triệt để với dung lượng từ 490 tới 1.510 lít đồng thời cửa hậu chỉnh điện cũng cho phép người dùng tháo dỡ đồ dễ dàng. Bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch có thêm chế độ hiển thị thông số off-road như góc đánh lái, góc nghiêng địa hình… Còn lại, nội thất xe giữ y nguyên các tùy chọn của Mercedes-Benz C-Class đời mới ra mắt tháng 2 năm nay.

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 8.
Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 9.

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain sẽ chính thức xuất hiện công khai trước công chúng toàn cầu tại triển lãm Munich 2021 khai mạc vào tháng 9 tới.

Tổng quan Mercedes Benz C-Class All-Terrain 2022

Tham khảo: Motor1

Ra mắt Mercedes-Benz C-Class gầm cao - Giả SUV cho người không thích SUV - Ảnh 11.