Được Bentley khẳng định là chiếc Flying Spur sang trọng nhất lịch sử, Bentley Flying Spur Mulliner có thể được người dùng chọn lựa giữa 3 cấu hình truyền động là V6 hybrid (lần đầu xuất hiện trên một mẫu xe Mulliner), V8 hoặc W12.

Ra mắt Bentley Flying Spur Mulliner - Bản đỉnh cao của sedan siêu sang, chạm đến đâu cũng thấy lấp lánh như kim cương - Ảnh 1.

Đầu tiên, phiên bản "mặc định" của Bentley Flying Spur Mulliner sử dụng dòng V6 2.9L tăng áp kép hybrid cho tổng công suất 544 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,3 giây.

Ra mắt Bentley Flying Spur Mulliner - Bản đỉnh cao của sedan siêu sang, chạm đến đâu cũng thấy lấp lánh như kim cương - Ảnh 2.

Tiếp đến, bản V8 4.0L tăng áp kép cho thông số khá sát sườn bản V6 ở 550 mã lực, 770 Nm nhưng tốc độ tối đa nhỉnh hơn ở 318 km/h, đồng thời xe cũng có thể chạm ngưỡng 100 km/h chỉ trong 4,1 giây. Tùy chọn cao cấp nhất là W12 6.0L tăng áp kép cho công suất 635 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm mang lại tốc độ tối đa 333 km/h và khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 3,8 giây.

Về thiết kế, Bentley Flying Spur Mulliner trang bị mâm 22 inch độc quyền do Mulliner chế tác với nắp mâm tự cân bằng, tản nhiệt Double Diamond, hốc gió mạ chrome, hốc gió bên Mulliner mới, nắp gương bạc satin và biểu tượng Bentley Flying B phát sáng chỉnh điện.

Nội thất Bentley Flying Spur Mulliner, như thường lệ với mọi dòng xe gắn liền với thương hiệu này, có khả năng tùy biến cả chất liệu và màu sắc cực kỳ chi tiết. Ghế, táp lô và cửa đều được khâu tay thủ công với đường chỉ tạo họa tiết kim cương trên da bọc Camel cao cấp.

Thềm cửa phát sáng, đệm độc quyền, đồng hồ Mulliner tại táp lô, cụm đồng hồ LED với đồ họa độc quyền Mulliner, màn Bentley Rotating Display 12,3 inch tại trung tâm, bàn đạp thể thao, vô lăng 3 chấu 2 tông màu và cửa sổ trời cỡ lớn là một số trang bị mặc định khác.

Một điểm nhấn đặc biệt trên Bentley Flying Spur Mulliner là hệ thống bàn picnic chỉnh điện phía sau lưng ghế trước được kích hoạt hoặc gấp gọn chỉ với một nút bấm.

Tạm thời chưa rõ mức giá Bentley Flying Spur Mulliner, khách hàng có ý định đặt mua xe có thể liên hệ với thương hiệu Anh Quốc ngay từ bây giờ.

Tham khảo: Paultan

Ra mắt Bentley Flying Spur Mulliner - Bản đỉnh cao của sedan siêu sang, chạm đến đâu cũng thấy lấp lánh như kim cương - Ảnh 6.