Sau khi Opel giới thiệu tùy chọn mui trượt Swing Top trên mẫu Adam, thương hiệu xe Nhật cũng ra mắt tùy chọn tương tự cho mẫu Aygo với tên gọi X-Wave.

Hiện tại, tùy chọn mui xếp đặc biệt này có giá 895 Bảng tại Anh, tương đương 1.365 USD. Được trang bị cho mẫu Aygo X-Pression 5 cửa, mui xếp vải có màu đen và nằm trọn trên nóc xe. Thiết kế này nhằm giúp hành khách ở hàng ghế au cũng có được trải nghiệm xe mui trần. Mui xếp nói trên được điều khiển bằng điện thông qua một nút bấm cạnh bộ điều khiển đèn ở trên đầu người lái xe.

Bên cạnh tùy chọn mui xếp X-Wave, các khách hàng Anh Quốc còn có thể trang bị thêm gói tiện ích X-Tra, cũng như các tùy chọn và tính năng tùy biến khác cho phiên bản Aygo X-Pression.

Toyota Aygo X-Pression sử dụng bộ lazăng hợp kim 15 inch, được trang bị đèn sương mù, đèn pha projector với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, hệ thống đa phương tiện X-Touch với kết nối DAB và Bluetooth, camera lùi và điều hòa không khí.

Ở ngoại thất và nội thất của xe đều có các chi tiết điểm nhấn màu đen bóng trên nền 5 màu chủ đạo là trắng, xám, bạc, đỏ và xanh dương.