Xe thể thao Dodge Viper 2015 quả thực mạnh mẽ hơn

Hãng Dodge đã chính thức giới thiệu phiên bản 2015 của mẫu xe thể thao Viper. Theo hãng Dodge, Viper 2015 sẽ được bổ sung một bản trang bị mới mang tên GT. Đây là bản trang bị nằm giữa Dodge Viper 2015 tiêu chuẩn và GTS.

Dodge Viper GT 2015 được cung cấp mọi trang thiết bị giống phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hệ thống treo tùy chọn và cân bằng điện tử 5 chế độ, ghế bọc da Nappa hoặc Alcantara cùng đường chỉ khâu đặc biệt làm điểm nhấn.

Nếu tìm kiếm một phiên bản mạnh mẽ hơn, bạn có thể chọn Dodge Viper TA 2.0 Special Edition. Đây là phiên bản được phát triển dựa trên Dodge Viper SRT Time Attack với gói phụ kiện khí động mới, bao gồm bộ chia gió ở góc trước bằng sợi carbon và cánh gió sau cỡ lớn hơn nhằm tăng lực hướng xuống.

Chưa hết, Dodge Viper TA 2.0 Special Edition còn có hệ thống treo kiểu xe đua, phanh Brembo và bộ la-zăng Sidewinder II nằm trong lốp Pirelli P Zero Corsa. Những điểm nhấn khác bao gồm ghế kiểu xe đua Sabelt và đường chỉ khâu màu cam nổi bật.

Dodge Viper 2015

Dodge Viper 2015

Theo kế hoạch, chỉ có đúng 96 chiếc Dodge Viper TA 2.0 Special Edition được sản xuất. Xe sẽ có 3 phiên bản màu sắc ngoại thất khác nhau, đó là xanh dương Competition, cam Yorange và đen Venom.

Tiếp đến là Dodge Viper GTS Ceramic Blue Edition với sơn xanh dương độc quyền đi kèm dải màu đen đối lập. Bên dưới là bộ la-zăng Rattler mạ crôm màu đen. Ngoài ra, Dodge Viper GTS Ceramic Blue Edition còn được trang bị hệ thống xả màu đen Satin, nắp bình xăng xanh dương và kẹp phanh màu cam.

Bên trong xe xuất hiện không gian nội thất bọc da Nappa và Alcantara cùng đường chỉ khâu màu bạc. Cuối cùng là bộ phụ kiện bằng sợi carbon và dòng chữ GTS.

Chỉ có đúng 40 chiếc Dodge Viper GTS Ceramic Blue Edition được xuất xưởng. Tạm thời, giá bán của Dodge Viper GTS Ceramic Blue Edition vẫn chưa được công bố.

Toàn bộ dòng Dodge Viper SRT 2015 đều sử dụng động cơ V10, dung tích 8,4 lít nâng cấp. Động cơ tạo ra công suất tối đa 645 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 lb-ft. Như vậy, so với phiên bản cũ, Dodge Viper SRT 2015 mạnh hơn 5 mã lực, đúng như tin đồn từ trước đó. Bản thân hộp số sàn 6 cấp cũng được cải tiến để giúp Dodge Viper SRT 2015 giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ trên đường trường xuống còn 11,76 lít/100 km.

Một số hình ảnh khác của Dodge Viper 2015: