Trong thời gian vừa qua, liên tục xuất hiện những tin đồn liên quan đến mẫu xe thể thao do Toyota và BMW cùng nhau phát triển. Theo đó, mẫu xe thể thao chung của Toyota và BMW sẽ được phát triển dựa trên FT-1 Concept từng trình làng trong triển lãm Detroit và SEMA 2014. Đến nay, lại có thêm thông tin về đứa con chung của hai nhãn hiệu đình đám thế giới.

Theo tạp chí Car & Driver, mẫu xe thể thao chung của Toyota và BMW sẽ có giá cao hơn cả Chevrolet Corvette. Hiện nay, mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette 2015 được bán với giá khởi điểm 54.995 USD tại thị trường Mỹ, bao gồm cả 995 USD chi phí vận chuyển và giao xe. Nếu tin đồn đúng sự thật, mẫu xe thể thao mới phát triển chung với BMW sẽ là một trong những sản phẩm đắt nhất của hãng Toyota từ trước đến nay.

Đáng tiếc thay, nguồn tin của tạp chí Car & Driver lại từ chối tiết lộ những thông tin khác liên quan đến xe thể thao chung do Toyota và BMW “liên thủ” phát triển. Chỉ biết, mẫu xe thể thao mới hiện đã bước sang giai đoạn concept.

Nếu đắt hơn cả Chevrolet Corvette, mẫu xe thể thao mới phải sở hữu công suất trên 400 mã lực từ máy xăng V6 tăng áp hoặc hệ dẫn động hybrid. Dự kiến, mẫu xe thể thao chung của Toyota và BMW sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau.

Cũng có thông tin khẳng định tân binh nhà Toyota và BMW sẽ đi kèm động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với 3 mức công suất tối đa khác nhau là 190, 245 và 270 mã lực. Bên cạnh đó là phiên bản tính năng cao với động cơ 6 xi-lanh tăng áp, tạo ra công suất tối đa gần 425 mã lực.