Xe SUV Nissan Patrol “hot” hơn với phiên bản Nismo

Chi nhánh chuyên sản xuất xe tính năng cao Nismo của Nissan ngày càng tỏ ra năng động hơn trước. Hiện nhãn hiệu Nismo đã khá quen thuộc tại các thị trường ngoài Nhật Bản nhờ phiên bản tính năng cao đặc biệt của các dòng xe Nissan. Một trong những sản phẩm mới nhất của chi nhánh Nismo chính là mẫu SUV Nissan Patrol.

 

Nissan giới thiệu Patrol Nismo mới tại Dubai.

Hãng Nissan đã chính thức trình làng Patrol Nismo mới trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất. Đây đồng thời cũng là sự kiện giới thiệu nhãn hiệu Nismo với thị trường Trung Đông. Ngoài Patrol Nismo, hãng Nissan còn phân phối cả 370Z Nismo và GT-R Nismo tại thị trường Trung Đông.


Từ trái qua phải: bộ ba Nissan 370Z Nismo, Patrol Nismo và GT-R Nismo ra mắt thị trường Trung Đông.

Từ trái qua phải: bộ ba Nissan 370Z Nismo, Patrol Nismo và GT-R Nismo ra mắt thị trường Trung Đông.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên là vì sao hãng Nissan phải phát triển phiên bản thể thao hơn của một mẫu SUV vốn đã nặng và “to xác” như Patrol. Có lẽ Nissan tin rằng vẫn có thị trường phù hợp cho phiên bản “hot” hơn của Patrol như đặc biệt tại Trung Đông.

Nissan Patrol Nismo mới gây ấn tượng với bộ la-zăng hợp kim 22 inch đồ sộ. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ body kit thể thao hơn, điểm nhấn Nismo màu đỏ ở khắp nơi và không gian nội thất khác biệt so với Nissan Patrol tiêu chuẩn. Bên trong là hệ thống lái do Nismo điều chỉnh và hệ thống treo cải tiến với giảm chấn Bilstein.

“Trái tim” của Nissan Patrol Nismo mới là khối động cơ V8, dung tích 5,6 lít, tạo ra công suất tối đa 428 mã lực. Như vậy, so với phiên bản tiêu chuẩn, Nissan Patrol Nismo mạnh hơn 28 mã lực. Hiện hãng Nissan chưa công bố mô-men xoắn cực đại của Patrol Nismo. Trong khi đó, Nissan Patrol tiêu chuẩn có mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

Hiện giá bán của Nissan Patrol Nismo vẫn chưa được công bố.