Hiện hãng Isuzu vẫn chưa chính thức ra mắt MU-X phiên bản hữu hạn 2015 tại đất nước chùa tháp. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên của Isuzu MU-X phiên bản hữu hạn mới tại Thái Lan đã bị rò rỉ, do một câu lạc bộ xe hơi địa phương cung cấp.

Ở phiên bản hữu hạn mới, Isuzu MU-X được bổ sung họa tiết trang trí ở hông xe và bên dưới cụm đèn pha cũng như biển tên đằng sau. Thêm vào đó là vỏ gương ngoại thất trùng màu thân xe và bộ la-zăng màu bạc tối dành riêng cho Isuzu MU-X phiên bản hữu hạn 2015. Bên trong xe xuất hiện nội thất bọc da 2 tông màu, bảng điều khiển trung tâm màu đen Piano và hệ thống âm thanh Kenwood 8 loa.

Được phát triển dựa trên Isuzu MU-X bản 3.0 4×2 VGS DVD Navi AT, phiên bản hữu hạn mới tại thị trường Thái Lan sử dụng động cơ diesel tăng áp, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Sức mạnh được truyền tới 2 hoặc 4 bánh, tùy chọn, thông qua hộp số tự động 5 cấp.

Theo một số tin đồn, phiên bản hữu hạn 2015 sẽ đắt hơn 20.000 Baht, tương đương 607 USD, so với Isuzu MU-X 3.0 4×2 VGS DVD Navi AT tiêu chuẩn tại thị trường Thái Lan. Hiện Isuzu MU-X 3.0 4×2 VGS DVD Navi AT đang được bán với giá 1,339 triệu Baht hay 40.660 USD tại thị trường Thái Lan.

Mới đây, một chiếc Isuzu MU-X đã được đưa về Việt Nam và đeo biển LD của doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Rất có thể Isuzu đang lên kế hoạch nhập MU-X để bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Trước đó, chính hãng Isuzu đã khẳng định MU-X là một mẫu xe toàn cầu và sẽ được phân phối ra thị trường Đông Nam Á, có thể bao gồm cả Việt Nam. Nếu về Việt Nam, Isuzu MU-X sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Ford Everest, Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport.

Một số hình ảnh khác của Isuzu MU-X phiên bản hữu hạn 2015: