Xe siêu sang Aston Martin Lagonda lộ diện hoàn toàn

Cách đây không lâu, hình ảnh của xe siêu xe Lagondao hoàn toàn mới đã xuất hiện khi hãng Aston Martin chuyển nguyên mẫu đến Trung Đông để thử nghiệm dưới điều kiện thời tiết nắng nóng. Theo đó, Aston Martin Lagonda đã được chuyển đến Trung Đông bằng máy bay của hãng hàng không Oman Air. Sở dĩ Aston Martin Lagonda được thử nghiệm tại đất nước Oman vì đây là thị trường ưu tiên của mẫu sedan siêu sang mới.

Đến nay, hãng Aston Martin lại tiếp tục công bố thêm những hình ảnh chi tiết khác của xe siêu sang Lagonda mới trên đường thử tại Oman. Qua đó, có thể thấy Aston Martin Lagonda sở hữu thiết kế vuốt ngược về phía sau với nhiều chi tiết đậm chất hiện đại.

Aston Martin Lagonda tại Oman.

Aston Martin Lagonda tại Oman.

Tất nhiên, xe trong ảnh mới chỉ là nguyên mẫu của tân binh Aston Martin Lagonda. Theo kế hoạch, hãng Aston Martin sẽ thử nghiệm Lagonda trong thời gian 4 tuần tại Oman. Trong suốt thời gian này, Aston Martin Lagonda sẽ chạy trên quãng đường khoảng 14.000 dặm, tương đương 22.530 km trước khi trở lại quê nhà Anh để tiếp tục thử nghiệm.

Như đã biết, Aston Martin Lagonda được trang bị thân vỏ bằng sợi carbon bền, nhẹ và cơ sở gầm bệ VH lấy từ đàn anh Rapide. “Trái tim” của Aston Martin Lagonda là khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít nâng cấp, tạo ra công suất tối đa khoảng 600 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, xe siêu sang mới nhà Aston Martin có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây.

Xe siêu sang mới đến từ Anh sẽ được lắp ráp với số lượng giới hạn dưới 100 chiếc. Chỉ những khách hàng được hãng Aston Martin mời mới có cơ hội mua Lagonda. Tạm thời, giá bán của Aston Martin Lagonda vẫn chưa được hé lộ. Theo nhà thiết kế Marek Reichmann, giá bán của Aston Martin Lagonda sẽ ở mức “ngoại lệ” và đáp ứng “nhu cầu tại thị trường cụ thể”, ở đây là Trung Đông vốn tập trung rất nhiều đại gia.

Một số hình ảnh chi tiết khác của xe siêu sang Aston Martin Lagonda: