Hãng Lexus đã công bố một số nâng cấp mới dành cho dòng xe hạng sang IS đời 2015. Đầu tiền là thiết kế ngoại thất với không nhiều thay đổi rõ rệt. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất trên mẫu xe thể thao hạng sang cấp thấp của hãng Lexus chính là đèn sương mù mới. Nhờ đó, Lexus IS 2015 sẽ mang đến tầm nhìn tốt hơn cho người lái trong điều kiện trời nhiều sương mù.

Bên trong khoang lái của Lexus IS 2015 xuất hiện hệ thống điều khiển Siri Eyes Free do Apple cung cấp. Đây là hệ thống có khả năng phát hiện giọng nói của người lái. Hệ thống cho phép người lái đưa ra mệnh lệnh bằng giọng nói và truy cập vào tất cả các chức năng như lựa chọn và chơi nhạc, nghe, đọc, viết tin nhắn, dẫn đường hay thực hiện cuộc gọi.

Tiếp đến là các điểm nhấn màu đen Piano trên cụm đồng hồ và nút bấm điều khiển cửa sổ. Ngoài ra, hãng Lexus còn bổ sung màu xám Stratus mới và nâng cấp màn hình hỗ trợ cho không gian nội thất của IS 2015. Riêng phiên bản F Sport thể thao hơn của Lexus IS 2015 còn đi kèm ghế trước sưởi ấm và thoáng khí.

Cuối cùng là hệ thống Lexus Enform Remote, cho phép người sử dụng điều khiển một số chức năng cụ thể của IS 2015 như khóa cửa và chỉnh điều hòa bằng ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

Lexus IS 2015 vẫn tiếp tục được trang bị các động cơ cũ. Đầu tiên là động cơ V6, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 204 bhp. Thứ hai là động cơ V6, dung tích 3,5 lít, tạo ra công suất tối đa 306 bhp.

Trong đó, động cơ 2,5 lít đồng hành cùng hộp số tự động 6 cấp. Động cơ 3,5 lít truyền sức mạnh đến bánh thông qua hộp số tự động Sport Direct Shift 8 cấp.

Tạm thời, giá bán của Lexus IS 2015 vẫn chưa được công bố.