Những hình ảnh đầy đủ và chính thức của xe sang Infiniti Q60 đã chính thức được tung ra trước khi triển lãm Detroit 2015 diễn ra vào ngày 13/1 tới. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể ngắm rõ hơn đối thủ tương lai của BMW 4-Series.

Infiniti Q60 sẽ trình làng trong triển lãm Detroit 2015 dưới dạng xe concept. Tuy nhiên, Infiniti Q60 phiên bản sản xuất dự kiến sẽ không có gì khác biệt về mặt thiết kế so với xe concept khi có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Sau đó 2 năm, phiên bản mui trần của Infiniti Q60 sẽ tiếp tục ra mắt.

Về cơ bản, Infiniti Q60 là phiên bản 2 cửa của mẫu sedan hạng sang Q50 thế hệ mới. Infiniti Q60 sở hữu thiết kế trơn mượt đúng như truyền thống của dòng xe coupe. Bên cạnh đó là những chi tiết thiết kế lấy từ hai mẫu xe concept đã ra mắt Q80 Inspiration Concept và Q50 Eau Rogue. Có thể thấy điều đó thông qua đường viền trần xe dốc và phần mũi nằm sát mặt đất với lưới tản nhiệt cỡ lớn.

Đằng sau xe xuất hiện phần đuôi được dập gân với cụm đèn hậu thanh mảnh và 4 ống xả chia đều hai bên. Dự kiến, Infiniti Q60 phiên bản sản xuất sẽ không đi kèm ống xả tương tự. Ngoài ra, ở một số góc nhìn, Infiniti Q60 trông khá rối mắt. Tất nhiên, hãng Infiniti có thể sẽ giảm bớt chi tiết cho Q60 phiên bản sản xuất.

Thiết kế nội thất của Infiniti Q60 cũng giống với đàn anh Q50, trừ những chi tiết đậm nét xe concept như ốp cửa và tựa ghế khâu hình viên kim cương, bộ phụ kiện bằng sợi carbon cùng vô-lăng thanh mảnh và thể thao hơn.

Tạm thời, hãng Infiniti vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Q60. Có khả năng Infiniti Q60 sẽ dùng chung hệ dẫn động với đàn anh Q50.

Một số hình ảnh chi tiết của xe sang Infiniti Q60: