Sau khi ra mắt mẫu Jaguar Project 7 tại Goodwood Festival of Speed vào cuối tháng trước, thương hiệu xe Anh cho biết hãng quyết định chỉ sản xuất 250 chiếc loại này, 65 chiếc trong số này sẽ được bán ra tại thị trường Anh. Sau khi nghe thông tin này, hàng khách hàng của Jaguar tại Anh đã tức tốc liên hệ đặt hàng với hãng, nhưng đáng tiếc là toàn bộ 65 chiếc Jaguar Project 7 tại Anh đều đã có chủ.

Ngoài 65 chiếc tại thị trường quốc nội Anh, Jaguar cũng sẽ bán ra số Project 7 còn lại cho các thị trường khác ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Anh và châu Âu sẽ là hai thị trường đầu tiên Jaguar bàn giao Project 7 cho khách, tiếp đó là Mỹ. Trong khi đó thị trường Nhật vẫn phải đợi một thời gian nữa bởi các kỹ thuật viên của Jaguar đang tiến hành thay đổi một số thông số kỹ thuật nhằm phù hợp với quy định về xe hơi tại thị trường này.

Sau khi xuất hiện tại Goodwood, bản tay lái bên trái của Project 7 cho thị trường châu Âu đã được Jaguar chính thức ra mắt tại Le Mans Classic. Vào giữa tháng sau, hãng xe Anh sẽ tiếp tục tổ chức một buổi ra mắt Project 7 cho thị trường Mỹ tại tuần lễ xe hơi Pebble Beach Automotive Week.

Theo Jaguar, Project 7 là mẫu xe mạnh nhất và nhanh nhất của hãng hiện nay. Jaguar Project 7 được trang bị động cơ V8 5.0 lít tăng áp khí nén giống với mẫu F-Type, tuy nhiên Project 7 sở hữu công suất lên đến 567 mã lực, mạnh hơn 25 mã lực so với Jaguar F-Type.

Không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn, trọng lượng của Project 7 cũng nhẹ hơn 80 kg so với người anh em F-Type. Nhờ đó mà xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 300 km/h. Jaguar Project 7 sẽ về tay khách hàng tại Anh với giá bán 135.000 Bảng, tương đương 230.640 USD.