Hãng xe Youxia Motors đến từ Trung Quốc vừa cho ra mắt một phiên bản xe hơi mang tên Youxia X. Và đúng chất các mẫu xe Trung Quốc, thiết kế Youxia X được cho là rất giống với Model S của hãng xe Tesla, từ kiểu dáng, phong cách thiết kế đến những chi tiết trong cabin của xe như màn hình cảm ứng lớn làm điểm nhấn cho và những chi tiết sáng tạo khác.

Theo như thông tin từ trang CarNewChina, xe sở hữu động cơ điện 360 mã lực, với nhiều loại pin khác nhau từ 40, 60 cho đến 85 Kwh. Chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 60 km/h trong 5.6 giây và đủ năng lượng để đi được 285 dặm. Giá khởi điểm của xe là 32,000 USD cho phiên bản cơ bản và 48,000 USD cho bản cao nhất.

Điểm đặc biệt của chiếc xe đó là bảng đèn LED phía trước thay cho cửa hút khí có thể hiển thị theo ý muốn của chủ nhân như logo, cảm xúc,… với ánh sáng đỏ làm nhiều người liên tưởng đến chiếc xe trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “ Knight Rider”. Thậm chí hệ thống giải trí trong xe cũng được gọi là KITT, phỏng theo tên của chiếc xe mà David Hasselhoff đã lái trong phim những năm 80.

Hơn nữa chiếc xe còn cho phép sao chép và phát tiếng động cơ những siêu xe nổi tiếng như Jaguar F-Type hay Ferrari 458. Tuy nhiên điều này có thể khiến nó dính vào những rắc rối về pháp lý. Hãng cho biết sẽ bán ra vào năm 2016 ở Trung Quốc. Hiện chưa rõ việc chiếc xe này có thể được xuất khẩu hay không.