Xe cỡ nhỏ Kia Rio 2015 lộ diện

Chỉ trong tuần sau, phiên bản mới của mẫu Kia Rio sẽ được hãng xe Hàn Quốc chính thức giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show, vì vậy Kia đã tung ra hình và chi tiết của mẫu Kia Rio 2015.

Mẫu hatchback thuộc phân khúc B của Kia đã có những thay đổi nhỏ ở cả cản trước và sau xe, lưới tản nhiệt dạng mũi hổ, đèn sương mù mới, ba tùy chọn lazăng hợp kim từ 15 đến 17 inch và hai tùy chọn màu sắc thân xe là vàng Digital và xanh dương Urban.

Không chỉ có ngoại thất, nội thất của xe cũng được Kia tổ điểm thêm với các viền crôm bao quanh cửa điều hòa ở bảng điều khiển và hệ thống âm thanh. Dàn radio kỹ thuật số DAB cũng là trang bị tiêu chuẩn và được tích hợp hệ thống định vị âm thanh-hình ảnh thông qua màn hình hiển thị 7 inch.

Về động cơ, phiên bản Kia Rio mới sẽ sẽ bao gồm bốn tùy chọn động cơ với côn suất từ 75 đến 109 mã lực, tùy chọn hộp số gồm hộp số sàn năm hoặc sáu cấp và hộp số tự động bốn cấp. Sức mạnh của động cơ sẽ được truyền đến cầu trước thông qua các hộp số trên. Ngoài ra, khách hàng có thể trang bị thêm tùy chọn công nghệ ISG với chức năng start/stop, bộ khởi động tốt hơn, thiết bị kiểm soát máy dao điện và lốp có hệ số cản lăn thấp.

Được sản xuất tại thị trường quốc nội Hàn Quốc, dự kiến phiên bản nâng cấp Kia Rio 2015 sẽ có mặt tại các đại lý của Kia ở châu Âu vào đầu năm 2015. Đồng thời, phiên bản Rio Sedan cũng sẽ sớm có các nâng cấp tương tự.

Một số hình ảnh của Kia Rio 2015: