Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ NHTSA vừa trao cho chiếc Ford Mustang 2015 chứng chỉ cao quý nhất là xếp hạng 5 sao về độ an toàn. Chiếc xe cơ bắp mới nhất của Ford đã đã số điểm xuất sắc ở các bải kiểm tra đâm trực diện đâm ngang và lật xe.

Ford Mustang 2015 còn được trang bị các tính năng an toàn chủ động và bị động thuộc dàng mới nhất và hiện đại nhất. Ngoài ra các hệ thống khác cũng giúp Ford Mustang 2015 đạt được chứng chỉ an toàn phải kể đến hệ thống giám sát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo có phương tiện phía sau và túi khí với thiết kế mới.

Với chỉ chỉ an toàn 5 sao, Ford Mustang 2015 sẽ trở thành một chiếc xe được ham muốn hơn bao giờ hết. Không chỉ có vẻ ngoài cơ bắp, cứng cáp, động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái tốt mà chiếc xe cơ bắp của Ford cũng rất an toàn.

Ở phiên bản 2015, Ford Mustang có thiết kế lột xác hoàn toàn, xe có phần nào đó giống với chiếc Fusion, nhưng vẫn giữ được nét cơ bắp đặc trưng của mình.

Khách hàng có thể tùy chọn sức mạnh cho Ford Mustang 2015 với các động cơ như động cơ V6 dung tích 3,7 lít, động cơ EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 2,3 lít tăng áp turbo và cuối cùng là động cơ V8 dung tích 5,0 lít từ thế hệ GT trước với sức mạnh được cải thiện. Động cơ V8 dung tích 5,0 lít dự kiến sẽ có công suất 420 mã lực và mômen xoắn cực đại 528 Nm. Trong khi đó động cơ EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 2,3 lít với công nghệ phun xăng trực tiếp và tăng áp turbo sẽ có công suất 305 mã lực và mômen xoắn cực đại 406 Nm. Động cơ V6 dung tích 3,7 lít không có gì thay đổi với công suất 305 mã lực và mômen xoắn cực đại 380 Nm.