Hiện nay, quê hương của "cao bồi miền Tây" Texas là bang chuộng xe bán tải nhất trên toàn nước Mỹ. Do đó, hội chợ bang Texas 2014 tập trung rất nhiều mẫu xe bán tải khác nhau. Không chịu thua kém các hãng xe bản địa, Toyota cũng tham gia hội chợ bang Texas 2014 với một phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe bán tải Tundra 2015.

Tên đầy đủ của Toyota Tundra phiên bản đặc biệt mới là Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015. Đây là mẫu xe đầu tiên được ra đời dưới sự hợp tác giữa Toyota và Bass Pro Shops, một hãng bán lẻ phụ kiện ngoài trời nổi tiếng tại Mỹ.

Đúng như tên gọi, Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015 được trang bị đầy đủ cho những chuyến khám phá ngoài trời. Chỉ đi kèm phiên bản màu duy nhất là bạc, Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015 được phát triển dựa trên bản 4x4 CrewMax SR5. Đây là bản trang bị kết hợp cả thùng xe rộng rãi lẫn khoang nội thất tiện nghi cho người sử dụng.

Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015 được trang bị bộ la-zăng 20 inch màu mờ hầm hố và gói phụ kiện All Terrain Upgrade. Bên cạnh đó là thảm sàn và đề-can do Bass Pro Shops thiết kế riêng, sàn xe được xịt lớp bảo vệ, cản va loe ra cùng ống xả bằng thép không gỉ. Ngoài ra, xe còn đi kèm phụ kiện kéo Tow Package cho những ai muốn mang theo thuyền, môtô địa hình 4 bánh ATV hoặc UTV trong chuyến đi.

Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015 cũng sử dụng động cơ i-Force V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất tối đa 381 mã lực, mô-men xoắn cực đại 543 Nm và hộp số tự động 6 cấp.

Đáng tiếc thay, Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015 chỉ được bày bán tại các bang trong vùng Vịnh của Mỹ, bao gồm Arkansas, Louisiana, Mississippi, Oklahoma và Texas. Xe sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm nay với giá khởi điểm 43.975 USD. Khi mua, khách hàng sẽ được tặng bộ đồ câu cá, săn thú, cắm trại hoặc đi biển đặc biệt trị giá 1.000 USD từ hãng Bass Pro Shops.

Một số hình ảnh khác của Toyota Tundra Bass Pro Shop Off-Road Editon 2015: