Khi Acura NSX 2016 chính thức có mặt tại các showroom trên khắp nước Mỹ vào cuối năm nay, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng rất nhiều tùy chọn và gói nâng cấp cho siêu xe NSX 2016. Acura cũng cho biết Acura NSX sẽ là mẫu xe nhiều tùy biến nhất mà hãng từng sản xuất.

Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Acura, ông Mike Accavitti cho biết:

"Chiếc xe sẽ mang đến rất nhiều tùy chọn, nhiều hơn bất kỳ chiếc xe nào mà chúng tôi từng sản xuất. Các khách háng sở hữu siêu xe thường muốn cá nhân hóa chiếc xe và khẳng định sự sở hữu của mình với chiếc xe.

Dù không tiết lộ chi tiết về các tùy chọn cho Acura NSX nhưng ông Accavitti nói rằng khách hàng có thể tùy chọn chất liệu sợi carbon hoặc nhôm, trong khi số khác sẽ chọn các tính năng được thiết kế đặc biệt dành cho xe đua.

Khách hàng sẽ biết rõ hơn cách thức tùy biến chiếc NSX khi Acura chính thức đưa trang web tùy biến xe vào hoạt động vào mùa hè này. Tại đây, khách hàng có thể tùy biến chiếc NSX theo sở thích để đặt hàng với đại lý.

Bên cạnh đó Acura cũng thông báo rằng hàng sẽ đào tạo cho nhân viên các đại lý thật chi tiết về NSX do chiếc xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và rất nhiều tùy chọn.

Một số hình ảnh về siêu xe Acura NSX 2016: