Toyota Innova 2016 lần đầu tiên lộ “ảnh nóng”

Mới đây, hình ảnh đầu tiên được cho là của Toyota Innova 2016 đã xuất hiện trên mạng Internet. Theo trang FlyWheel, đây là hình ảnh lọt ra từ một nguồn tin tại Thái Lan.

Xe trong hình ảnh rỏ rỉ sở hữu thiết kế tương đồng với Toyota Innova 2016 nguyên mẫu chạy trên đường thử trong thời gian gần đây. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Innova 2016 sở hữu cửa sổ sau được tạo hình thú vị, kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên như thế hệ hiện tại trong khi phần mũi theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Toyota. Bản thân Toyota Hilux 2016 cũng được trang bị phần mũi áp dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự.

Hình ảnh rò rỉ của Toyota Hilux 2016.

Hình ảnh rò rỉ của Toyota Hilux 2016.

Ngoài ra, Toyota Innova 2016 còn sở hữu chiều dài tổng thể nhỉnh hơn phiên bản cũ. Trong khi đó, những kích thước khác như chiều dài cơ sở và chiều rộng vẫn giữ nguyên.

Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ khung hình thang mới, Toyota Innova 2016 dự kiến sẽ trình làng trong năm nay. Xe có khả năng được bổ sung động cơ diesel mới, kết hợp với hộp số sàn và tự động.

Những trang thiết bị trên Toyota Innova hiện tại như 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, điều hòa không khí tự động, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng, nút bấm tích hợp vào vô lăng và ghế đơn Captain tùy chọn phía sau chắc chắn vẫn tiếp tục được dùng cho xe thế hệ mới. Khi có mặt trên thị trường, Toyota Innova 2016 sẽ cạnh tranh với Honda Mobilio, Nissan Evalia và Suzuki Ertiga.