Như đã biết, mẫu xe bán tải Toyota Hilux thế hệ mới sẽ chính thức trình làng tại thị trường Thái Lan vào ngày 21/5 tới. Trước đó, những hình ảnh và thông tin rò rỉ của Toyota Hilux 2016 đã xuất hiện tràn ngập trên mạng khiến người hâm mộ không khỏi sốt ruột. Đến nay, lại có thêm những hình ảnh mới của Toyota Hilux thế hệ mới như để “hâm nóng” sự chờ đợi.

Tại thị trường Thái Lan, mẫu xe bán tải nhà Toyota sẽ được gọi bằng cái tên Hilux Revo. Thế hệ trước của đối thủ dành cho Ford Ranger, Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 và Chevrolet Colorado mang tên Toyota Hilux Vigo.

Qua những hình ảnh mới, có thể thấy Toyota Hilux 2016 sở hữu thiết kế ngoại thất bóng bẩy hơn phiên bản hiện đang được bày bán trên thị trường. Xe được trang bị cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau và lưới tản nhiệt đi kèm các thanh crôm dày dặn nằm ngang. Trong khi đó, nhìn từ bên hông, Toyota Hilux thế hệ mới có vẻ được trang bị cửa hậu dài hơn, đồng nghĩa với chiều dài cơ sở tăng lên và không gian nội thất rộng rãi hơn.

Phần đuôi của Toyota Hilux thế hệ mới đi kèm đèn hậu tái thiết kế có khả năng được ứng dụng công nghệ LED. Tạm thời, hãng Toyota vẫn chưa xác nhận việc trang bị đèn hậu LED cho Hilux 2016.

Những hình ảnh trước đó cho thấy Toyota Hilux thế hệ mới được trang bị không gian nội thất thay đổi đáng kể với màn hình cảm ứng cỡ lớn như máy tính bảng nổi bật trên táp-lô. Bên cạnh đó là vô lăng mới, khe gió cải tiến và những thay đổi khác giúp nội thất của Toyota Hilux 2016 giống ô tô con.

Cách đây không lâu, hãng Toyota cũng đã xác nhận thông tin về hệ dẫn động của Hilux thế hệ mới. Theo đó, Toyota Hilux 2016 sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,4 lít mới phát triển với công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Thứ hai là động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,8 lít mạnh mẽ hơn với công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Cả hai đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.