Toyota Auris 2015: Nội thất chưa hết bảo thủ và nhàm chán

Hãng Toyota đã cung cấp những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Auris 2015 trước khi triển lãm Geneva năm nay diễn ra vào đầu tháng 3 tới. Qua đó, có thể thấy Toyota Auris phiên bản nâng cấp được bổ sung phần mũi mới với hàng loạt thay đổi đáng chú ý ở lưới tản nhiệt, đèn pha sắc sảo hơn và cản va trước.

Tạm thời, hãng Toyota vẫn chưa tung ra hình ảnh chụp Auris 2015 từ phía sau. Do đó, dự đoán Toyota Auris phiên bản nâng cấp đi kèm đèn pha với họa tiết khác biệt và cản va sau cải tiến.

Trong khi đó, không gian nội thất của Toyota Auris 2015 cho thấy thiết kế vẫn khá bảo thủ và nhàm chán. Bù lại, hãng Toyota đã bổ sung những điểm nhấn màu đen bóng trên bảng táp-lô và hốc gió khác biệt cho Auris nâng cấp. Bên cạnh đó, đồng hồ mang thiết kế cổ điển đã chuyển vị trí sang bên phải của màn hình cảm ứng cỡ lớn hơn. Dự kiến, Toyota Auris 2015 sẽ có cả những chất liệu nội thất tùy chọn mới để giữ sức cạnh tranh trong phân khúc xe cỡ nhỏ.

Đáng tiếc thay, hãng Toyota không tiết lộ cụ thể về hệ dẫn động của Auris 2015 tại thị trường châu Âu. Chỉ biết, Toyota Auris Hatchback và Wagon 2015 đều được trang bị động cơ xăng cũng như diesel “mới hoặc nâng cấp”. Bên cạnh đó là phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu như trước.

Theo kế hoạch, Toyota Auris 2015 sẽ trình làng trong triển lãm Geneva sắp diễn ra, bên cạnh Avensis phiên bản nâng cấp. Dự đoán, trong năm nay, dòng Toyota Auris sẽ có thêm một thành viên thứ ba là Auris Cross với chiều cao gầm tăng đáng kể, nẹp thân bằng nhựa và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tùy chọn. Tất nhiên, cái tên Toyota Auris Cross vẫn chưa phải là chính thức.