Trong triển lãm Chicago 2014 diễn ra vào tháng 2 đầu năm nay, hãng Toyota đã chính thức giới thiệu dòng xe phiên bản TRD Pro mới của mình. Được áp dụng cho phiên bản dẫn động 4 bánh của Tacoma, Tundra và 4Runner, gói TRD Pro bổ sung nhiều phụ kiện off-road do chi nhánh Toyota Racing Development phát triển.

Trong đó, Toyota Tacoma TRD Pro mới được nâng đầu xe thêm 50 mm. Tiếp đến là hệ thống xả TRD, bộ vành 16 inch theo phong cách beadlock và lốp toàn địa hình BFGoodrich.

Bản thân đầu xe của Toyota 4Runenr TRD Pro cũng được nâng lên nhưng chỉ thêm 38 mm. Ngoài ra, Toyota 4Runner TRD Pro còn được bổ sung cản va màu đen, bộ vành hợp kim 17 inch “tông xuyệt tông” và lốp Nitto Terra Grappler.

Cuối cùng là Toyota Tundra TRD Pro với phần đầu cũng được nâng lên 50 mm như Tacoma. Thêm vào đó là ống xả kép, bộ la-zăng hợp kim 18 inch màu đen, lốp Michelin ORP, ghế bọc da độc đáo đi kèm chỉ khâu đỏ nổi bật và cụm đồng hồ cải tiến.

Bên cạnh những phụ kiện kể trên, gói TRD Pro còn đưa giảm xóc Bilstein và lưới tản nhiệt cải tiến với dòng chữ Toyota mới lên Tacoma cũng như 4Runner. Trong xe xuất hiện cần số TRD và thảm sàn đặc biệt.

Đúng như hứa hẹn từ trước đó, hãng Toyota bây giờ mới công bố giá bán của Tacoma và 4Runner TRD Pro. Theo đó, Toyota Tacoma TRD Pro sẽ được bán với giá khởi điểm 35.525 USD dành cho bản Access Cab thấp nhất đi kèm hộp số sàn. Toyota 4Runner TRD Pro đắt hơn với giá bán khởi điểm 41.110 USD. Trong khi đó, giá bán của Toyota Tundra TRD Pro vẫn chưa được tiết lộ.