Như đã biết, chương trình chuyên thử và đánh giá xe nổi tiếng Top Gear của đài BBC hiện đang phải tạm hoãn chiếu sau scandal đánh người của “Mr. Chọc ngoáy” Jeremy Clarkson. Mọi chuyện bắt đầu khi Clarkson đánh một nhà sản xuất lâu năm của chương trình Top Gear vì không chuẩn bị sẵn đồ ăn sau một ngày quay phim vất vả. Scandal này đã đẩy bộ ba người dẫn chương trình Top Gear đình đám là Jeremy Clarkson, James May và Richard Hammond vào tình trạng thất nghiệp.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, đài BBC đã nhanh chóng tìm 3 người dẫn chương trình thay thế. Tờ Sunday Express của Anh mới đây đã thu được nguồn tin nội bộ độc quyền khẳng định đài BBC chuẩn bị ký hợp đồng với 3 người dẫn chương trình Top Gear mới. Ông Andy Wilman, cựu nhà sản xuất chương trình Top Gear đã tiết lộ danh tính của 3 người dẫn chương trình mới khi ăn trưa với nam ca sỹ Jay Kay của ban nhạc Jamiroquai cách đây ít hôm tại Sussex, Anh.

Guy Martin, Jodie Kidd và Philip Glenisterc (từ trái qua phải).

Guy Martin, Jodie Kidd và Philip Glenister (từ trái qua phải).

Theo đó, tên của 3 người dẫn chương trình sẽ thay thế bộ sậu Top Gear cũ là Philip Glenister, Guy Martin và Jodie Kidd. Trong quá khứ, nam diễn viên Philip Glenister từng gây tiếng vang với series phim truyền hình Life on Mars phiên bản Anh quốc. Về phần mình, Guy Martin là người dẫn chương trình Channel 4. Trong khi đó, Jodie Kidd là người mẫu thời trang kiêm ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Anh. Trước đây, Jodie Kidd từng có kinh nghiệm khi làm người dẫn chương trình Classic Car Show.

Jodie Kidd là người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm với xe cộ.

Jodie Kidd là người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm với xe cộ.

Dự kiến, người mẫu 36 tuổi sinh ra và lớn lên tại Anh sẽ là người dẫn chương trình chính của Top Gear trong tương lai. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy phấn khích vì sự xuất hiện của Jodie Kidd có thể mang đến sự tươi mới cho chương trình Top Gear.

Ngoài ra, nguồn tin nội bộ còn tiết lộ series 23 của chương trình Top Gear sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh BBC2 sớm nhất là vào mùa xuân năm sau. Trước đó, đài BBC sẽ phát nốt 3 phần cuối cùng của series dang dở vì scandal .