Vừa qua, Cadillac vừa công bố cách đặt tên mới cho các mẫu xe trong tương lai của hãng. Theo đó tất cả các mẫu xe mới của Cadillac sẽ sử dụng tên CT, kèm theo số hiệu. Trong khi đó các mẫu SUV và crossover sẽ mang tên XT kèm theo số hiệu.

Mẫu xe đầu tiên sẽ được đặt tên mới là CT6 sedan, hiện đang được định vị là mẫu sedan cao cấp nhất của Cadillac. Những cái tên mới sẽ không được giới thiệu đồng loạt mà sử dụng cho các mẫu xe thay thế hoặc xe mới.

Để thể hiện sự nghiêm túc của mình, nha sản xuất xe sang của Mỹ đã đăng ký bản quyền cho 13 cái tên khác, bao gồm CT2, CT3, CT4, CT5, CT7 và CT8; bên cạnh đó là XT2, XT3, XT4, XT5, XT6, XT7, và XT8

Hiện vẫn chưa rõ liệu Cadillac có ra mắt 13 mẫu xe mới cho những cái tên này, nếu kế hoạch đúng như vậy, số lượng dòng xe của Cadillac sẽ nhiều gấp đôi hiện nay. Cadillac hiện đang sản xuất các mẫu xe như ATS, CTS, ELR XTS, SRX và Escalade. Có lẽ một vài trong số những cái tên trên sẽ được dùng cho các mẫu coupe hoặc mui trần được phát triển dựa trên các mẫu xe chủ lực.

Với hàng loạt cái tên mới được đăng ký thương bản quyền thì Cadillac CT6 có khả năng sẽ không còn là mẫu xe cao cấp nhất của hãng mà chỉ là mẫu xe cao cấp nhất trong dòng Cadillac sedan. Ngôi vị mẫu xe cao cấp nhất sẽ thuộc về mẫu CT7 hoặc CT8 trong tương lai.