Đầu tiên là Subaru WRX 2016 bản trang bị tiêu chuẩn với hệ thống thông tin giải trí Starlink nâng cấp. Đây là hệ thống thông tin giải trí từng xuất hiện trên Subaru Outback và Legacy 2015. Starlink được dùng để thay thế hệ thống radio cũng như định vị đã lỗi thời trên Subaru WRX.

Theo hãng Subaru, hệ thống thông tin giải trí Starlink mới hỗ trợ các tính năng như Aha, Pandora, iHeart Radio và Bluetooth. Bên cạnh đó, hệ thống Starlink nâng cấp còn có đầu đãi CD, radio vệ tinh SiriusXM, Radio HD, cổng iPod/USB/AUX. Bản trang bị tiêu chuẩn của Subaru WRX sẽ được cung cấp hệ thống Starlink với màn hình 6,2 inch. Riêng hai bản trang bị Premium và Limited của Subaru WRX 2016 sẽ được bổ sung thêm bộ la-zăng hợp kim 18 inch với lốp mùa hè, hệ thống Starlink đi kèm màn hình 7 inch cùng dàn âm tahnh Harman Kardon tùy chọn.

Một điểm nhấn về công nghệ khác trên Subaru WRX chính là hệ thống EyeSight. Tương tự trên những xe Subaru khác, EyeSight của WRX 2016 là tổng hợp của các công nghệ an toàn như điều khiển hành trình, phanh tránh va chạm và duy trì làn đường. Tuy nhiên, hệ thống EyeSight chỉ có trên Subaru WRX Limited phiên bản đi kèm hộp số biến thiên vô cấp Sport Lineartronic.

Những thay đổi của Subaru WRX STI 2016 không quá nhiều. Xe có thêm cánh gió đuôi mới không mất tiền, hệ thống thông tin giải trí Starlink và dàn âm thanh tương tự Subaru WRX Premium cũng như Limited 2016. Trong khi đó, Subaru WRX STI Limited 2016 có thêm một số tính năng mới như mở cửa không cần chìa khóa, dò tìm điểm mù và cảnh báo va chạm khi lùi xe.

Tại thị trường Mỹ, Subaru WRX 2016 được bán với giá khởi điểm 26.595 USD. Trong khi đó, Subaru WRX STI 2016 có giá 34.695 USD. Hai xe sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa hè năm nay.