Hãng Subaru đã công bố những hình ảnh và thông tin của Impreza phiên bản 2015 tại thị trường Mỹ. Ở phiên bản mới, Subaru Impreza chỉ được cải tiến thiết kế ngoại thất và bổ sung trang thiết bị nội thất.

Những nét mới trên ngoại thất của Subaru Impreza 2015 chủ yếu tập trung ở mũi xe. Cụ thể, Subaru Impreza 2015 đi kèm cản va tái thiết kế với hốc hút gió mới và những chi tiết trang trí mạ crôm sáng bóng. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt và cụm đèn pha cải tiến. Ngoài ra, hãng Subaru còn đưa cặp gương ngoại thất mới, cánh gió đuôi thấp hơn và đèn phanh dạng LED nằm giữa cụm đèn hậu phía sau vào Impreza 2015.

Nội thất của Subaru Impreza 2015 đã được bổ sung vật liệu cách âm mới và kính cửa sổ dày hơn. Làm như vậy, hãng Subaru có thể đảm bảo sự yên tĩnh cho nội thất của Impreza phiên bản mới.

Chưa hết, hãng Subaru còn cung cấp thêm trang thiết bị tiêu chuẩn mới cho Impreza 2015. Có thể kể đến camera chiếu hậu, hệ thống báo chuyển làn đường một chạm cho đèn xi nhan và màn hình thông tin giải trí cảm ứng tiêu chuẩn. Tiếp đến là cụm đồng hồ nâng cấp với màn hình màu LCD nằm giữa cùng vô-lăng tích hợp nút bấm điều khiển đối với Subaru Impreza 2015 bản Limited và Sport Limited.

Những trang thiết bị tùy chọn bao gồm cửa mở không cần chìa khóa và nút bấm khởi động máy. Riêng hai bản Limited và Sport Limited có thêm hệ thống nhập mã PIN khi mở cửa cùng công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight.

Toàn bộ dòng Subaru Impreza 2015 đều được trang bị động cơ Boxer 2.0 lít có công suất tối đa 148 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc biến thiên vô cấp Lineartronic CVT nâng cấp.

Một số hình ảnh khác của Subaru Impreza 2015: